Chị dâu đẻ 4 đứa vẫn xinh như thời con gái,tưởng chồng chiều,nào ngờ 1 lần thấy cảnh tắm..

Thứ ba, 11/07/2017, 18:38 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Thấy chị dâu đẻ sòn sòn đến 4 đứa mà vẫn xinh đẹp như thời con gái, tưởng chị dâu được chồng chiều nhưng hóa ra sự thật lại thế này đây.

  Chị dâu đẻ 4 đứa vẫn xinh như thời con gái,tưởng chồng chiều,nào ngờ 1 lần thấy cảnh tắm..

ảnh minh họa

Không phải người phụ nữ nào cũng có thể giữ được vóc dáng và xinh đẹp được như thời còn là con  gái khi sinh con xong. Đặc biệt hơn chị dâu còn sinh đến 4 đứa con mà người vẫn nuột nà, gương mặt vẫn trẻ trung như thế.

Mỗi lần thấy chị dâu về nhà cô lại đem một lòng ghen tỵ với chị ấy. Gia đình anh có 1 anh trai trước anh 3 tuổi, nhưng kết hôn đến nay cũng 10 năm rồi, còn chị mới về làm dâu nhà này được gần 4 năm nay mà thôi. Chị biết anh trai anh và chị dâu đã ra ở riêng từ lâu dù sao thì chị cũng là con dâu út nên chịu trách nhiệm chăm sóc bố mẹ chồng cũng là điều dễ hiểu.

Thấy chị dâu đẻ đến 4 đứa con mà người vẫn nuột nà đẹp như thế càng khiến cô thấy tủi cho mình. Làm dâu 4 năm, mới có một đứa con gái mà cô cảm thấy mình đã như kiệt quệ rồi. Cũng muốn thân với chị dâu để học hỏi cách làm đẹp cho mình. Phụ nữ mà, ai cũng muốn mình xinh đẹp hơn cho dù đã lấy chồng rồi. Ngay cả cô cũng vậy thế nhưng chị dâu thì cũng không nói gì.

Không biết bao nhiêu lần cô trách chồng vì nghĩ chắc tại chồng mình không chiều và yêu thương mình nên mới như thế. Tự thấy bản thân còn già hơn cả chị dâu nên cô cũng chăm chỉ làm đẹp lắm, đi cả sapa mà nào có ăn thua đâu.

Thế là trong một lần vô tình anh chị về nhà ăn cỗ cùng cả nhà. Trong lúc chị dâu đi tắm, cô thì vừa hì hục rửa một chồng bát chất chồng chất đống xong xuôi vào nhà. Định đi tắm thì thấy phòng nhà tắm sáng đèn, cô đành đi ra thì lặng người lại khi nghe thấy tiếng chị dâu đang nói chuyện với ai đó. Bản tính tò mò lại trỗi dây nên cô dừng lại để nghe xem chị dâu nói chuyện với ai để rồi cô chết điếng khi chị dâu cười hả hê:

- Mày thấy không, đi ra ở riêng nó mới sướng chứ. Tự mình ở nhà chồng làm con dâu thảo cũng có được ai trân trọng đâu. Đã thế lại còn phải làm khối việc.

- Không đâu, tao đâu có ngu mà làm ô sin miễn phí cho nhà chồng chứ. Làm ô sin cho nhà mình đã quá đủ rồi, phục vụ cả nhà chồng chẳng khác nào ôm dây buộc bụng. Thế nên mới nhanh già, nhanh xấu đấy mày ạ….

Cô như điếng người lững thững bước gần như không vững nữa đi ra về phòng mình. Hóa ra chị dâu cố tình ra ở riêng sớm chỉ vì không muốn phục vụ nhà chồng. Thế mà cô cứ tưởng vì chị dâu được chồng yêu thương chiều chuộng nên mới xinh đẹp như thế. Biết bao lần còn trách chồng chỉ vì nghĩ như thế.

Để đến hôm nay phát hiện ra sự thật này cô mới giật mình nhận ra mình ngốc quãng thời gian lâu đến thế. Một mình ôm rõ nhiều việc vừa việc nhà việc cửa còn cả con cái. Trong khi nhà chồng còn có cả một cô em gái nữa. Thế là ngay trong đêm đấy vợ lập tức đòi chồng chuyển ra ở riêng khi biết sự thật.

Bản thân cô nghĩ rằng mình cũng nên tự yêu thương lấy bản thân mình trước. Chẳng có lý do gì phải quá hết mình làm mọi việc. Trong khi em gái chồng thì lười chảy thây ra chẳng chịu làm việc gì cả.

Đột ngột cô vợ mình đòi ra ở riêng khiến chồng cũng khá hoảng hốt. Thế nhưng anh vẫn cười đồng ý. Bởi anh cũng nhận thấy rằng vợ mình vất vả quá khi làm nhiều việc, vừa việc ở cơ quan lại còn việc ở nhà khiến vợ mình chẳng còn có thời gian cho bản thân nữa.

Vậy là chỉ cuối tuần này tìm được nhà ưng ý vợ chồng anh chị sẽ ra ở riêng. Chỉ cần một khoảng thời gian sau chắc chắn cô cũng sẽ xinh đẹp như chị dâu mình mà thôi. Phụ nữ, đôi khi nên biết ích kỉ một chút cho bản thân mình. Hãy biết yêu thương bản thân mình trước khi yêu thương và lo lắng cho người khác. Chỉ có như thế thì phụ nữ mới có thể có được một hạnh phúc trọn vẹn mà thôi.

Theo blogtamsu

Trang gốc:
Tâm sự bạn đọc
Tiêu điểm tuần