"Chị đẹp" công khai tuyên bố Jung Hae In là bạn trai mình trước mặt mẹ của người yêu cũ

Thứ bảy, 21/04/2018, 01:53 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Tập 7 của phim truyền hình Hàn Quốc Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi - Pretty noona who buys me food lên sóng vào tối 20/4 tiếp tục với những tình tiết hấp dẫn đầy kịch tính. Ở những tập trước, chị đẹp Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) và trai trẻ Seo Joon Hee (Jung Hae In) cứ phải lo sốt vó lên vì sợ bị người quen phát hiện mối quan hệ yêu đương của 2 người. Tuy nhiên trong tập 7 này thì lại khác, chị đẹp không ngần ngại mà tuyên bố thẳng thừng rằng Seo Joon Hee chính là bạn trai của mình.

Tập 7 "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi": Chị đẹp Jin Ah thừa nhận Joon Hee là bạn trai mình

Chị đẹp công khai tuyên bố Jung Hae In là bạn trai mình trước mặt mẹ của người yêu cũ - Ảnh 2.

Jin Ah công khai thừa nhận Joon Hee là bạn trai mình trước mặt mẹ của Kyu Min và em trai.

Cụ thể, sau khi Jin Ah sang tận nhà người yêu cũ là Kyu Min phá rối rồi làm ầm lên khiến cả 2 người bị đưa lên đồn cảnh sát, Joon Hee cùng em trai Seung Ho của Jin Ah đã lên tìm cô. Kết quả là cả nhóm đụng mặt mẹ ruột của Kyu Min. Đến cả Jin Ah là bạn gái cũ của Kyu Min cũng chưa từng chạm mặt người phụ nữ quyền lực này. Sau khi giải quyết mọi chuyện xong ở đồn, bà đã gọi Jin Ah ra hỏi chuyện.

Khi thấy không khí bắt đầu căng thẳng, Joon Hee mới lên tiếng đề nghị mọi người nên về nhà trước đã thì lại bị mẹ của Kyu Min cắt ngang và hỏi anh là ai. Joon Hee ngập ngừng 1 lúc rồi đáp lại: "Cháu là bạn của Seung Ho". Thế nhưng điều khiến anh không ngờ được chính là chị đẹp Jin Ah lúc này lại khẳng khái công khai Joon Hee chính là bạn trai mới của cô. Lời khẳng định này của Jin Ah khiến cho không chỉ Joon Hee ngỡ ngàng mà cả mẹ của Kyu Min lẫn cậu em trai Seung Ho đều há hốc mồm kinh ngạc.

Sau đó Jin Ah theo em trai về nhà còn Joon Hee cũng tự mình về nhà. Về đến cửa tòa nhà, Jin Ah lại ngập ngừng không chịu vào. Suốt đường về cô cũng chẳng nói lời nào với em trai mình. Bỗng dưng Jin Ah gào lên xin lỗi với Seung Ho rồi quay đầu bỏ chạy. Khi chạy đến hàng rào nơi Jin Ah và Joon Hee lần đầu tiên đi bộ về cùng nhau. Thoáng thấy bóng Joon Hee ở phía bên kia hàng rào, Jin Ah liền lao đến như điên rồi 2 người ôm lấy nhau.

Chị đẹp công khai tuyên bố Jung Hae In là bạn trai mình trước mặt mẹ của người yêu cũ - Ảnh 3.

Tập 7 "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi": Joon Hee ân cần ôm lấy Jin Ah an ủi

Do lúc vật lộn với Kyu Min Jin Ah đã vô tình làm rơi và hư điện thoại. Tuy nhiên người mua và đăng ký chiếc điện thoại đó cho cô lại là Kyu Min nên cô không có quyền thay đổi bất cứ thứ gì liên quan đến nó. Biết người yêu không có điện thoại để sử dụng, Joon Hee liền đề nghị để Jin Ah dùng điện thoại của mình. Tuy nhiên rắc rối xảy đến khi chị ruột của Joon Hee cũng là bạn thân của Jin Ah bất ngờ gọi đến và tất nhiên là Jin Ah không dám bắt máy rồi.

Ở một diễn biến khác, Kyu Min sau khi dùng đủ mọi thủ đoạn để quay về bên Jin Ah nhưng bất thành, cuối cùng hắn ta liền tìm đến để gặp bố của cô. Hắn còn mặt dày tới mức bắt bố Jin Ah xin lỗi mình chỉ vì ông đã đối xử tệ với hắn. Và rằng Jin Ah đang quen với bạn thân của con trai ông nên hắn có cảm giác như mình bị lừa đảo.

Chị đẹp công khai tuyên bố Jung Hae In là bạn trai mình trước mặt mẹ của người yêu cũ - Ảnh 5.

Kyu Min bắt bố Jin Ah xin lỗi mình vì cô đã có bạn trai khác...

Chị đẹp công khai tuyên bố Jung Hae In là bạn trai mình trước mặt mẹ của người yêu cũ - Ảnh 6.

... Tuy nhiên bố Jin Ah lại cho rằng anh mới chính là người gian dối trước.

Tập 7 "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi": Kyu Min bắt bố Jin Ah phải xin lỗi mình

Tuy nhiên bố của Jin Ah ngay lập tức phản bác lại. Ông bảo rằng Kyu Min là người lừa dối và hẹn hò với người khác sau lưng Jin Ah trước. Đối với Joon Hee, ông xem anh như con trai trong gia đình và chuyện Jin Ah qua lại với Joon Hee ông hoàn toàn không phản đối. Trong khi đó, em trai của Jin Ah lại vô cùng tức giận vì mối quan hệ này của 2 người.

Giữa những căng thẳng nối tiếp như thế nhưng chị đẹp vẫn không quên nói lời cảm ơn và thủ thỉ vào tai Joon Hee rằng cô yêu anh. Giữa phố xá Seoul đông đúc, Joon Hee cảm động rơi nước mắt vì cuối cùng chị đẹp cũng thừa nhận rằng cô yêu anh từ rất lâu rồi.

Chị đẹp công khai tuyên bố Jung Hae In là bạn trai mình trước mặt mẹ của người yêu cũ - Ảnh 8.
Chị đẹp công khai tuyên bố Jung Hae In là bạn trai mình trước mặt mẹ của người yêu cũ - Ảnh 9.

Joon Hee rưng rưng nước mắt khi nghe chị đẹp thổ lộ rằng cô yêu anh.

Tập 7 "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi": Joon Hee rưng rưng nước mắt khi nghe chị đẹp nói lời yêu

Tập 8 của Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi sẽ tiếp tục lên sóng vào tối 21/4 trên kênh jTBC.

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần