danh mục khác

Chi hơn 16 tỷ mua vàng từ nước ngoài, vận chuyển về Việt Nam thì bị bắt

Thứ ba, 2013-04-23 08:40:04 - Nguồn:
Bị bắt, Tinh và Bằng đã khai nhận mua 15kg vàng của một người tên là A Trung, trú tại tỉnh U Đom Xay, Lào với giá 16,650 tỷ đồng mang về Việt Nam tiêu thụ.

Ngày 22/4, Công an tỉnh Điện Biên cho biết qua điều tra mở rộng vụ án mua bán vận chuyển tráiphép chất ma túy, ngày 19/4, tại xã Sam Mứn, huyện Điện Biên, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Điện Biên đã bắt 2 đối tượng gồm: Trần Ngọc Tinh, 55 tuổi, trú tại xã Vĩnh Quỳnh,huyện Thanh Trì, TP Hà Nội và Nguyễn trọng Bằng, 41 tuổi, trú tại xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên,tỉnh Điện Biên khi các đối tượng đang vận chuyển 15 thỏi kim loại màu vàng.

Quá trình đấu tranh đối tượng Tinh và Bằng đã khai nhận mua 15kg vàng của một người tên là ATrung, trú tại tỉnh U Đom Xay, Lào với giá mười sáu tỷ sáu trăm năm mươi triệu đồng mang về ViệtNam tiêu thụ.

Khám nhà Nguyễn Trọng Bằng, các trinh sát thu giữ được 2 cục nhỏ thuốc phiện và một số tài liệuliên quan đến hoạt động mua bán ma túy. Hiện vụ án đang được Công an tỉnh Điện Biên chỉ đạo các đơnvị nghiệp vụ tiếp tục điều tra mở rộng vụ án

Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày