Dịch vụ HOT   iNET   
Thế giới Online
Ruou | Rượu ngon đẹp, rẻ chất lượng và uy tín
Hệ thống kệ chứa hàng công nghiệp , dân dụng , kệ trưng bày sản phẩm, kệ siêu thị ,pallet thép , gỗ , nhựa
Chúng tôi bán các SP phục vụ môi trường và đời sống hàng ngày . Gọi công t y CP vật tư thiêt bị môi trường ĐT 2119669
Tặng 1 bộ đĩa Lord Of The Ring khi mua đủ bộ 25 đĩa film hoạt hình Doreamon
Những chiếc áo điệu như thế này năm nay rất đươc chuộng !!
152,821,485
Cập nhật trong ngày: 167
Tổng số tin: 731,918

Chị Khanh Quoc thật mù quáng

Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ:

Chị yêu và sống một cách mù quáng, thiếu kỹ năng sống. Chị luôn lo sợ mất chồng vì anh ấy sẵn sàng ly dị chị bất cứ lúc nào đến nỗi chị sẵn sàng giết chết cả con mình để giữ lại cái thể xác của chồng bên mình mà chẳng biết là sẽ giữ được bao lâu. Chị thật độc ác. (Ngoc Mai)
>Tôi chấp nhận chung chồng với kẻ thứ ba

From: Ngọc Mai
Sent: Friday, March 05, 2010 6:45 PM

Gửi chị Khanh Quoc,

Tôi không hiểu chị gửi bài viết của mình vì mục đích gì?
Để lên án kẻ thứ ba kia phá vỡ hạnh phúc của chị à? Để mọi người thông cảm cho chị à? Xin thưa chị là chị không nhận được gì đâu.

Thứ nhất: Trước khi cưới chồng chị đã nói không yêu chị mà yêu điên dại người con gái kia. Chị đã van xin anh ấy cưới. Chỉ đã cưới được thể xác anh ấy. Chỉ có thế thôi. Anh ấy đã rất rõ ràng, không lừa dối chị. Có thể chị đã ép anh ấy cưới chị. Chị đã tự làm khổ mình một cách ngu ngốc. Anh ấy không quyết đoán nên đã bị chị làm khổ. Người con gái anh ấy yêu cũng đau khổ vì chị. Cô ấy không có lỗi. Vì lúc đó anh chị chưa cưới nhau và anh ấy đã nói rất rõ ràng với chị. Cô ấy không có lỗi nên cô gái xinh đẹp hơn chị ấy vẫn luôn gặp nhiều may mắn (như chị nói).

Thứ hai: Chị yêu và sống một cách mù quáng, thiếu kỹ năng sống. Chị hài lòng vì có được thể xác của chồng chị, còn tâm hồn anh ấy để chỗ khác, không quan tâm đến chị. Chị luôn lo sợ mất chồng vì anh ấy sẵn sàng ly dị chị bất cứ lúc nào đến nỗi chị sẵn sàng giết chết cả con mình để giữ lại cái thể xác của chồng bên mình mà chẳng biết là sẽ giữ được bao lâu. Chị thật độc ác. Còn chồng chị cũng độc ác như chị và cũng chẳng phải là người có trách nhiệm gì.

Tôi vẫn không hiểu chị đã van xin thế nào mà anh ấy lại phải cưới chị. Tình yêu cũng cần có tự trọng và phải hướng thiện. Trong cuộc hôn nhân này cái duy nhất chị được là bố mẹ chồng yêu quý. Đó là điều người con gái nào cũng mong muốn, nhưng như thế chưa đủ để chị tạo lập một gia đình hạnh phúc từ khi cưới nhau.

Chị hãy tỉnh lại đi và chấp nhận thực tế là anh ấy không yêu chị, hãy để anh ấy ra đi. Chị sẽ tìm thấy người đàn ông khác thực sự yêu chị mong muốn có những đứa con với chị. Còn dư luận, miệng lưỡi thiên hạ ư? Có theo chị cả đời được đâu? Chị sống cho chị và những người yêu quý chị hay vì những thứ vớ vẫn đó? Bố mẹ hai bên yêu quý chị cũng không muốn nhìn thấy chị khổ. Việc này đáng lẽ chị phải làm từ trước khi cưới. Nhưng muộn còn hơn không để giải thoát cho cả ba người.

Những gì tôi nói hơi phũ phàng nhưng rất chân thành.

Chúc chị hạnh phúc!

Theo dòng sự kiện:

Từ khóa liên quan đến bài viết: Chị Khanh Quoc thật mù quáng

anh,

chị,

ấy,

anh ấy,

chị đã,

người con gái,

thể xác của chồng,

thể xác của,

xác của chồng,

sàng dị chị bất

Sự cao thượng của chị Khanh Quoc đặt không đúng chỗ Cuộc đời chị Khanh trôi qua thật vô nghĩa
Chị Khanh đừng quá vị tha Chị Khanh nên dứt khoát chia tay anh chồng ngoại tình
Chị Khanh quá dễ dãi với chồng Chị Khanh hãy cởi mở tâm sự với chồng
Vì quá yêu vợ nên chồng chị Khanh mới ghen tuông Anh rể tôi cũng ghen bệnh hoạn như chồng Khanh
Nếu là Dương, chị thà độc thân còn hơn lấy gã Sở Khanh Thời gian sẽ xoa dịu vết thương của Khanh và chị em Tâm
Khanh hãy che chở cho em gái Tâm Trong chuyện tình tay ba này, Khanh là người khổ nhất
Mới cập nhật
Tin cùng ngày
< noscript>