Chỉ trong 1 tháng, hit của Mỹ Tâm đã phủ sóng mạng xã hội và tạo ra nhiều trào lưu gây sốt

Thứ bảy, 19/08/2017, 23:32 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Vừa tròn một tháng ra mắt, MV one shot close-up Đâu chỉ riêng em của Mỹ Tâm nhận được sự ủng hộ của đông đảo người yêu nhạc với hơn 20 triệu lượt xem, chia sẻ trên YouTube và mạng xã hội

Mới đây, cô còn bất ngờ chia sẻ trên fanpage clip hát Đâu chỉ riêng em theo phong cách cải lương. Sự hài hước của cô đã làm hơn 2 triệu fans trên fanpage của 'họa mi tóc nâu' không khỏi bất ngờ.

Mỹ Tâm hát Đâu Chỉ Riêng Em theo phong cách cải lương

Trong MV Đâu chỉ riêng em, Mỹ Tâm chỉ ngồi một chỗ, hát theo nhạc và để cảm xúc làm chủ toàn bộ các cảnh quay. Sự đơn giản đến không ngờ trong cách thực hiện MV đã giúp sản phẩm âm nhạc mới nhất của Mỹ Tâm trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều clip cover của người hâm mộ cùng nhiều ngôi sao, người nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí.

Nổi bật trong số đó là các clip của Khởi My, Đông Nhi và học trò Han Sara tại The Voice, Lynk Lee, Đức Phúc, Junn Đăng Dũng, Diệu Nhi – Hải Triều,... Không những cover, nhiều người còn tự dàn dựng ra những kịch bản 'cười ra nước mắt' như BB Trần, Thúy Nga, dàn người mẫu Vietnam's Next Top Model,... Những 'dị bản' gây cười cũng được tận dụng triệt để như của ca sĩ Vũ Hà, Duy Khiêm Ngố,...

Khởi My

Trung Quân

BB Trần

Thúy Nga

Đức Phúc

Người mẫu Next Top Model

Không chỉ cover bằng tiếng Việt, các bản cover bằng tiếng nước ngoài cũng lần lượt xuất hiện. Nhiều phiên bản đã và đang tiến gần tới mốc 1 triệu lượt xem cùng nhiều bình luận khen ngợi dành cho cả bản cover và bản gốc.

Kyo York

Trước đó, MV one shot close-up Đâu chỉ riêng em còn là nguồn cảm hứng vô tận của cư dân mạng. Hình ảnh của Mỹ Tâm được hàng ngàn fan cắt ra từ MV để minh họa cho những câu chuyện buồn xen lẫn hài hước trong cuộc sống. Bên cạnh đó, các fan còn kêu gọi cùng nhau an ủi thần tượng sau màn khóc hết nước mắt trong MV.

 

 MV Đâu chỉ riêng em - Mỹ Tâm

Hiện tại, Đâu chỉ riêng em đang là một trong những sản phẩm nghệ thuật được chú ý nhiều nhất trên YouTube. Đây là một sáng tác của Khắc Hưng. Ca khúc mang giai điệu nhẹ nhàng và tiết tấu chậm rãi, mang hơi hướng pop-soul.

Nội dung chính của Đâu chỉ riêng em khắc họa tâm trạng của một cô gái phải âm thầm chịu đựng chuyện người yêu mình có người thứ ba. Cô chỉ dõi theo và lặng im, vờ như không biết gì cho đến khi không thể chịu đựng nỗi. Cô oà khóc trong đau khổ.

Đến cuối cùng, cô chợt nhận ra mình không phải là người duy nhất nhận được những lời nói yêu thương từ người mình yêu. Cô quyết định chia tay và kết thúc chuyện tình buồn này. 

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần