Chí Trung - Ngọc Huyền đưa tình cảm vợ chồng lên phim

Thứ tư, 26/11/2008, 13:41 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Chí Trung - Ngọc Huyền đưa tình cảm vợ chồng lên phim

Bộ phim Những chàng rể họ Lê xoay quanh cuộc sống của bốn chị em gái và bốn chàng rể trong một gia đình, trong đó, hai vợ chồng Chí Trung- Ngọc Huyền vào vai hai vợ chồng anh chị cả. Rất lâu, Ngọc Huyền mới trở lại phim trường. Chị cho biết: “Dễ phải đến gần 10 năm rồi tôi không đóng phim. Trong gia đình, tôi và anh Trung đã giao ước với nhau, chỉ một người đi làm phim, một người phải lo cho gia đình, chăm sóc con cái, bởi vậy suốt nhiều năm qua tôi chỉ tập trung làm cho sân khấu. Các con bây giờ đã lớn, tôi cũng có nhiều thời gian hơn. Đến năm 2008, đạo diễn Lê Quang Hưng có kịch bản phim Những chàng rể họ Lê mời cả hai vợ chồng tôi đóng, tôi khá hứng thú với vai diễn này nên đã đồng ý. Đây có thể xem là một sự trở lại thú vị.

Tôi và anh Trung đã diễn với nhau trên sân khấu nhiều nhưng chưa đóng phim, đặc biệt lại đóng cặp trên phim thì chưa bao giờ, đây là lần đầu tiên. Vừa được trở lại phim trường, vừa được đóng cặp với chồng, tôi thấy mình nhiều hứng thú”.
 
Chí Trung - Ngọc Huyền đưa tình cảm vợ chồng lên phim
Đây là lần đầu tiên Chí Trung- Ngọc Huyền đóng cặp với nhau trên phim

Vào vai hai vợ chồng anh chị cả nhiều lo toan, Ngọc Huyền vào vai khá “ngọt”. Chị phải đóng vai trẻ hơn tuổi ngoài đời. Suốt nửa đầu phim, vai diễn của Ngọc Huyền đang mang bầu. Cảnh nào chị cũng phải “vác” bụng giả to tướng đi lại. “Lâu không đóng phim, tôi trở lại cũng không mấy ngỡ ngàng, bởi đã quen với nghiệp diễn. Một, hai ngày đầu cũng lúng túng một chút, nhưng sau đó vào vai trôi chảy ngay. Đây là một bộ phim tâm lý nhẹ nhàng, pha chút hài hước, vai diễn cũng nhẹ nhàng, đơn giản không có gì phải lên gân, biến hoá quá mức. Cách diễn ở sân khấu của tôi xưa nay cũng được đánh giá là rất đời! Tôi vào phim không bị cứng. Lối diễn đời thường đang rất hợp với dòng phim truyền hình hiện nay.

Phim truyền hình bây giờ đã khác, diễn xuất đời thường, câu chuyện cũng đời thường, nhẹ nhàng để người xem giải trí. Phim Những chàng rể họ Lê thu tiếng đồng bộ, cách làm mới chuyên nghiệp, tôi thấy mình thích hợp rất nhanh”.

Kể chuyện được đóng phim cùng chồng, Ngọc Huyền tâm sự rất hứng khởi: “Tôi và anh Trung diễn sân khấu với nhau nhiều rồi nên khi vào phim đóng rất hợp. Cả hai đều hiểu “gu” của nhau. Nhất là những cảnh tình cảm, ôm ấp nhau thì… thoải mái, không có gì phải ngượng. Đóng với anh Trung chắc chắn tôi thấy thoải mái nhất rồi.
 
"Những cảnh ôm ấp, chúng tôi đóng rất thoải mái!"

Đôi vợ chồng trên phim Những chàng rể họ Lê cũng có những nét giống chúng tôi ngoài đời (cười), ví dụ, ông chồng rất khó tính chẳng hạn…”.

Ngọc Huyền vui với sự trở lại lần này của chị. Và trong năm tới, nếu có những lời mời, những kịch bản phù hợp, Ngọc Huyền sẽ tiếp tục đóng phim, sau khi đã “ở ẩn” nhiều năm vì gia đình.

Kể kỷ niệm vui trong quá trình quay phim Những chàng rể họ Lê, Ngọc Huyền nhớ nhất những chi tiết về cô con gái. Người đóng vai con gái của Chí Trung- Ngọc Huyền trong phim không ai khác, chính là… Kim. “Kim to cao hơn hẳn tôi. Tôi đóng vai mẹ mà mỗi lần đứng cạnh Kim, như bị “nuốt” mất hình ảnh. Nhớ có cảnh tôi phải tát con gái. Để đưa tay chạm tới má Kim, tôi đã phải chọn cho mình một đôi guốc… cao nhất”, Ngọc Huyền cười kể lại.

Sau 3 tháng quay, 35 tập phim Những chàng rể họ Lê đã đóng máy và dự kiến lên sóng vào cuối năm 2008.

H.H

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần