Chia sẻ dễ thương của cậu bé 'Gặp mẹ trong mơ' về The Voice Kids

Thứ năm, 01/08/2013, 14:21 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Phần trình diễn của Ngọc Duy trong đêm đầu tiên của vòng Liveshow The Voice Kids vừa qua giành được rất nhiều lời khen ngợi, hỏi thật là em có run không? Em có hài lòng với thể hiện của mình?

Trước khi lên sân khấu đúng là em có hơi run, nhưng khi biểu diễn rồi, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả thì em đã tự tin lên nhiều và không còn run nữa. Em khá hài lòng với thể hiện của mình bởi vì em đã hát bằng cả trái tim.

Trước khi được HLV giao cho ca khúc "Giấc mơ trưa", Ngọc Duy đã từng nghe ca khúc này chưa, và đã bao giờ muốn hát nó?

Em đã từng nghe ca khúc này do chị Thùy Chi thể hiện. Em thấy rất thích. Sau khi chú Thanh Bùi phối lại ca khúc này, nhịp điệu nhanh hơn, em thấy hơi khó nhưng thầy đã chỉ bảo em rất tận tình nên em cảm thấy tự tin hơn và đã trình bày ca khúc một cách suôn sẻ.

Cậu bé Gặp mẹ trong mơ Muốn thử sức nên chọn chú Thanh Bùi

Ngọc Duy thể hiện "Giấc mơ trưa" đầy thành công

Giọng hát của em rất tình cảm, nhưng em lại từng thổ lộ là thích ăn mặc kiểu hiphop, “phủi bụi”, vậy ngoài đời Ngọc Duy là một cậu bé như thế nào?

Em rất nghịch và thích khám phá, hài hước nữa. (Cười)

Nếu bây giờ cho em hát những ca khúc rock, hiphop, dance thì em có tự tin không? Em có thể hát nhiều thể loại nhạc không?

Em chọn hát dòng nhạc tình cảm vì thấy hợp với chất giọng của mình. Em cũng rất thích những ca khúc sôi động, ở nhà em cũng hay hát những bài như thế. Nếu cho em hát những ca khúc rock, hip-hop, dance em sẽ cố gắng. Em muốn mình có thể hát tốt nhiều thể loại nhạc.

Nếu để Ngọc Duy tự nhận xét về mình, em thấy mình có những ưu, khuyết điểm gì?

Em... cũng không biết nữa. (Cười)

Ở vòng Giấu mặt em đã khiến HLV Hiền Thục bật khóc vì xúc động, thế nhưng em lại chọn chú Thanh Bùi. Vì sao vậy?

Em không ngờ được cả bốn HLV bấm nút quay lại. Em rất vui. Nhưng vì em muốn thử sức với nhiều thể loại nhạc nên em đã chọn về đội chú Thanh Bùi. Sau khi về đội của chú, em thấy đó là một quyết định đúng.

Hiền Thục đã bật khóc khi nghe Ngọc Duy trình diễn "Gặp mẹ trong mơ" ở vòng Giấu mặt The Voice Kids

Trong đội chú Thanh Bùi, Ngọc Duy chơi thân với bé nào nhất? Ngọc Duy có nhận xét gì khi tập luyện và sinh hoạt trong team của HLV Thanh Bùi?

Em chơi thân với anh Hữu Đại nhất, vì em rất thích chọc anh ấy cười. Em thấy rất vui khi tập luyện cùng chú Thanh và các bạn trong đội. Cuối tuần chú còn hay dẫn chúng em đi xem phim, xem show, ăn pizza. Vui lắm.

Nếu được là một trong 6 thí sinh được bình chọn nhiều nhất, em muốn mình được hát bài gì tiếp theo? Nếu HLV yêu cầu em thể hiện một ca khúc em không thích, hoặc không phải thế mạnh của mình, em sẽ làm gì?

Em muốn được thay đổi phong cách so với những gì mình đã thể hiện trước giờ, một bài hát sôi động hơn chẳng hạn. Chú Thanh Bùi luôn tôn trọng ý kiến của bọn em. Nếu là ca khúc em không thích thì chú sẽ không yêu cầu em thể hiện ca khúc đó nữa. Chú nói nếu hát ca khúc mà mình không thích thì sẽ không có cảm xúc.

Tham gia cuộc thi này, đã có rất nhiều người biết đến và yêu quý em, em có thích như vậy không hay nó đem cho em phiền phức gì?

Em thấy cũng vui vui vì ra đường có nhiều người nhận ra mình. Cũng chưa có phiền phức gì cả vì mọi người chỉ chào hỏi hoặc xin chụp hình cùng em thôi.

Cậu bé Gặp mẹ trong mơ Muốn thử sức nên chọn chú Thanh Bùi

Chơi thân nhất với anh Hữu Đại trong team

Ngọc Duy đã có kế hoạch gì sau The Voice Kids? Em có định theo đuổi nghệ thuật luôn không?

Điều đó em chưa nghĩ đến, vì khi đăng kí tham gia cuộc thi này em chỉ muốn thử sức mình chứ chưa tính gì xa xôi ạ.

Em gần gũi với ai nhất trong gia đình? Em có thường chia sẻ, trò chuyện với người thân?

Em gần gũi và hay chia sẻ trò chuyện với mẹ nhất.

Ngọc Duy có bạn thân không? Các bạn có ủng hộ và giúp đỡ em trong học hành để em chuyên tâm đi thi?

Dạ có ạ. Cô giáo và các bạn đều ủng hộ em tham gia chương trình này. Cô giáo cũng rất tạo điều kiện cho em để em vừa đi thi vừa hoàn thành tốt việc học tập.

Trước khi đến với The Voice Kids em có thường sinh hoạt văn nghệ ở địa phương không?

Thỉnh thoảng em cũng tham gia văn nghệ của trường cùng các bạn, sau khi có Giọng hát Việt nhí em quyết định đi thi xem mình làm được tới đâu, không ngờ vào được tới đây, em hạnh phúc lắm!

Bây giờ cho em nhắn nhủ điều gì đó với khán giả để họ bình chọn cho mình, em sẽ nói gì?

Cảm ơn mọi người đã dành tình cảm cho em, em sẽ cố gắng hơn nữa nếu được đi tiếp vào vòng trong. Mong mọi người tiếp tục ủng hộ và yêu quý em ạ.

Cám ơn em nhé, và chúc em đạt được nhiều thành công, được thêm nhiều người yêu mến.

 

Theo Tiểu Minh/ ttvn.vn

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần