Chibi Hoàng Yến ngỏ lời 'thích' Bê Trần

Thứ hai, 17/06/2013, 10:25 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

MV "Tớ thích cậu, thật đấy" với sự góp mặt của hot teen Chibi Hoàng Yến và Bê Trần mới xuất hiện trên Youtube hôm qua 16/6 đã gây được tiếng vang trong cộng đồng.

Chibi Hoàng Yến ngỏ lời thích Bê Trần

Hoàng Yến và Bê Trần cùng vào vai trong MV về tuổi học trò "Tớ thích cậu, thật đấy".

MV là câu chuyện tình đơn phương dễ thương của cô học trò tên Hiên với cậu bạn cùng lớp. "Có một điều tớ chỉ muốn giữ riêng cho mình, nhưng nghĩ rằng sau ngày mai chúng ta sẽ chẳng bao giờ gặp nhau nữa, tớ lại muốn chia sẻ điều này với cậu. Chỉ nghe thôi, đừng nói gì nhé… Khiêm à, tớ thích cậu, thật đấy!", tác phẩm đã được mở đầu nhẹ nhàng bằng lời thủ thỉ chân thành ấy của nữ chính.

Và vẫn với lời dẫn dắt của cô gái - "Cậu có biết tình cảm đó bắt đầu như thế nào không", câu chuyện về rung cảm tuổi học trò dần dần hé mở.

Hiên (nhân vật do Hoàng Yến thủ vai) là cô học trò hiền lành, chăm chỉ. Suốt 3 năm bạn ấy đã làm "bình phong" cho cậu bạn bàn sau - Khiên (Bê Trần đóng) ngủ khì trong các tiết học. Công việc này kéo dài và thường xuyên đến nỗi, Hiên thậm chí còn đếm được chính xác thời gian Khiên sẽ kéo tay áo nhờ vả mình. Tuy nhiên, không vì bị làm phiền suốt bao năm ấy mà Hiên bực bội. Ngược lại, cô bạn còn rất chỉn chu, cẩn trọng che chở cho bạn. Thậm chí, vì giúp Khiên, Hiên còn bị vạ lây khi cô giáo phạt cả hai xách nước tước cây.

Chibi Hoàng Yến ngỏ lời thích Bê Trần

Những va chạm nhẹ của tuổi học trò khiến Hiên (nhân vật do Hoàng Yến đóng) dần có tình cảm với Khiên (nhân vật của Bê Trần).

Lý do của việc đó đơn giản là vì... "tớ thích cậu, thật đấy". Cứ mỗi lần làm "bình phong" cho Khiên, cánh tay dài của cậu bạn khi nằm bò ra bàn ngủ lại vô tình chạm vào tay cô bạn bàn trước. Những va chạm nhẹ nhàng ấy dần dần tạo nên rung cảm trong con tim nữ sinh hiền lành Hiên.

Giữ tình cảm trong lòng suốt 3 năm, Hiên chỉ im lặng, hạnh phúc thầm mỗi lần làm "nhiệm vụ" hay cố tình khẽ chạm tay vào cậu bạn. Trước ngày tốt nghiệp, dù đã viết lời thổ lộ vào tờ giấy nhỏ kẹp trong sổ lưu bút để gửi cho Khiên, nhưng cuối cùng Hiên lại rút nó ra.

Chibi Hoàng Yến ngỏ lời thích Bê Trần

Ngày chia tay mái trường, không có một lời tỏ tình nào được nói ra nhưng Hiên và Khiên đã hứa "sẽ gặp lại".

Ngày chia tay mái trường, cô gái "bình phong" nghẹn ngào nhận lại sổ kỷ niệm từ cậu bạn. Không một lời tỏ tình được nói ra, nhưng sự luyến lưu của cả hai cùng lời hẹn "sẽ gặp lại" và dòng lưu bút viết mờ của Khiên khiến người xem phần nào cảm nhận tình cảm của hai phía.

Một kết thúc mở nhưng rất thật với tuổi học trò. Một câu chuyện rất gần về thời áo trắng, về những ngày cuối đời cấp 3 mà ai cũng cố gắng thổ lộ tình cảm của mình che giấu bấy lâu với đối phương... Sự nhẹ nhàng, thân thiết khiến teens khi xem đều thấy được hình ảnh của mình trong đó chính là điều làm nên điểm cộng cho MV "Tớ thích cậu, thật đấy" này. Rất nhiều lời khen "hay", "cảm động quá","thật giống với mình"... được gửi tới sản phẩm về tuổi học trò dễ thương. Không chỉ thế, bối cảnh đẹp, rất tự nhiên của phim và đặc biệt là sự góp mặt của hai hot teens Bê Trần - Chibi Hoàng Yến cũng làm nên thành công của MV này.

Chibi Hoàng Yến ngỏ lời thích Bê Trần

Nhiều lời khen từ cộng đồng mạng được gửi tới MV nhẹ nhàng, dễ thương "Tớ thích cậu, thật đấy".

"Tớ thích cậu, thật đấy" là tác phẩm do nhóm sinh viên đến từ trường Sân khấu điện ảnh thực hiện.


Phim ngắn: "Tớ thích cậu thật đấy".

Trang Chóe

Trang gốc:
Xã hội
Tiêu điểm tuần