Chiêm ngưỡng "kỳ quan thứ 8" ở dưới nước

Thứ tư, 23/09/2009, 11:46 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

(VTC News) - Bằng những kỹ thuật tạo hình cùng sự trợ giúp của công nghệ, các nhiếp ảnh gia Alix Malka, Zena Holloway... đã tạo nên những "kỳ quan thứ 8" ở dưới nước.

Alix Malka và cảm xúc đến độ ám ảnh

Alix Malka là một nhiếp ảnh gia người Pháp, được biết đến như một cây đại thụ của làng nhiếp ảnh thời trang. Ảnh của ông luôn khêu gợi một cách mạnh mẽ và lưu đọng ngay từ sức hút thị giác. Người ta cho rằng cảm xúc trong những khuôn hình Malka chụp đến từ màu sắc, luôn gợi ra sự ám ảnh khó quên và những ý tưởng vô cùng độc đáo.

Dưới đây là những bức ảnh ông chụp siêu mẫu Marcelina Sowa đăng trên Numero Tokyo 15 số tháng 6 cách đây hơn 1 năm, sẽ khiến bạn không khỏi ngỡ ngàng...

 

Chiêm ngưỡng kỳ quan thứ 8 ở dưới nước
Marcelina Sowa là một siêu mẫu sinh ngày 16 tháng 10 năm 1990 tại Ba Lan.

Chiêm ngưỡng kỳ quan thứ 8 ở dưới nước

Năm 2005 cô trở thành gương mặt đại diện của hàng mỹ phẩm Christian Dior Snow Pure.

Tháng 9 năm 2006 Marcelina Sowa lần đầu tiên xuất hiện trên sàn diễn thời trang mùa xuân Milan.

Ngay sau đó cô được tạp chí thời trang nổi tiếng Vogue bản tiếng Italia chụp ảnh bìa.

Tháng 10 năm đó cô tiếp tục xuất hiện trên trang bìa Vogue bản tiếng Pháp.

Tháng 4 năm 2007 là Vogue bản tiếng Anh và đến tháng 5 năm 2008 là Vogue bản tiếng Nhật. 

 Vẻ đẹp của cô nằm ở đôi mắt lạnh lùng và rất sắc.

Anatoly Beloschin - Vua nude dưới nước


Luôn khai thác rất triệt để nguồn sáng lọt xuống để tạo nên sự tương phản. Ảnh nude dưới nước của nhiếp ảnh gia người Nga, Anatoly Beloschin nhờ đó mà có được sự rực rỡ và lung linh.


 

 


Zena Holloway
sự biểu cảm của những khuôn mặt

Dưới đây chỉ là những bức ảnh trong số hàng trăm bức ảnh được nữ nhiếp ảnh gia sinh năm 1973 tại London, Anh, Zena Holloway chụp dưới nước. Nét nhận diện dễ dàng nhất về những tác phẩm của Holloway là ở góc chính diện của mỗi khuôn hình nhằm lột tả khuôn mặt người mẫu một cách biểu cảm nhất.

Từng là huấn luyện viên lặn nước và rất đam mê chụp ảnh, làm phim dưới nước, Zena Holloway có thừa cơ hội khám phá vẻ đẹp trong lòng nước. Và cô nhanh chóng bộc lộ khả năng sáng tạo, với những góc ảnh độc đáo. Bên cạnh đó, cô còn sử dụng rất thành thạo đồ họa vi tính để rồi liên tục cho ra đời rất nhiều bức ảnh có sức mê hoặc kỳ diệu.


 

 
 
 

Kenvil Pinardi giấu mình trong những gam màu đồng sắc

Sinh ra và lớn lên ở đất nước vạn đảo Indonesia, Pinardi sớm được tiếp cận với nhiếp ảnh và thực sự bị cuốn hút bởi những khuôn hình. Thể loại ảnh thành công nhất với anh chính là ảnh cưới. Cá tính có vẻ trầm cùng sự ẩn náu chính mình, Pinardi luôn bộ lộ tính cách của mình trong những gam tương đồng với nhân vật ảnh, bên cạnh sự vẫn vũ của nền ảnh được anh sử dụng rất thành thạo kỹ xảo vi tính.

Ở mảng ảnh dưới nước, Kenvil Pinardi theo đuổi sự vận động với những động tác rất mềm mại của người mẫu, và cũng không quên chọn những gam màu ẩn không quá tương phản với sắc độ của người mẫu song lại có một hiệu quả ánh sáng rất cao.

 

 

 


Hà Thành (Nguồn ảnh: Smashingmagazine)

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần