> Điểm mặt 10 tỷ phú giàu nhất hành tinh >> Phát ngôn bất hủ của những đại tỷ phú"/>> Điểm mặt 10 tỷ phú giàu nhất hành tinh >> Phát ngôn bất hủ của những đại tỷ phú"/>

"Chiêu trò" quái dị của tỷ phú thế giới

Thứ tư, 07/03/2012, 23:00 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Một số tỷ phú thế giới không tiếc tiền, "vứt" cả triệu USD... chỉ để thỏa mãn cơn tò mò về đời sống tình dục của người khác.
 >> Điểm mặt 10 tỷ phú giàu nhất hành tinh
 >> Phát ngôn bất hủ của những đại tỷ phú

Larry Flynt, Tổng biên tập tạp chí khiêu dâm Hustler của Mỹ, vừa đăng một quảng cáo nguyên trang trên trên báo Washington Post, treo giải 1 triệu USD cho bất cứ ai cung cấp thông tin cho đường dây nóng hoặc gửi thư điện tử tới một địa chỉ dành riêng của Hustler về sự hớ hênh tình dục của chính trị gia nổi tiếng hoặc quan chức chính phủ Mỹ.

"Bạn có thông tin về sự không chung thủy, quan hệ tình dục không thích hợp hoặc tham nhũng của nghị sĩ Mỹ hoặc các quan chức nổi tiếng của chính phủ không? Bạn có cung cấp được bằng chứng cho thông tin của mình không? Larry Flynt và tạp chí Hustler sẽ trả bạn tới 1 triệu USD nếu chúng tôi chọn và đăng câu chuyện đã kiểm chứng của bạn", quảng cáo viết rõ và khẳng định rõ mọi thư từ sẽ được giữ bí mật.

Với "chiêu trò" này, năm 2011, Larry Flynt cũng treo thưởng 1 triệu USD cho bất cứ ai cung cấp bằng chứng về quan hệ tình dục bất chính của ứng viên tổng thống Rick Perry.

Chiêu trò quái dị của tỷ phú thế giới
Larry Flynt vừa treo giải 1 triệu USD cho bất cứ ai cung cấp thông tin về sự hớ hênh tình dục của chính trị gia nổi tiếng hoặc quan chức chính phủ Mỹ.
 
Cũng có suy nghĩ kỳ quái không kém trùm khiêu dâm Larry Flynt, tỷ phú Anh Alki David tuyên bố sẵn sàng thưởng một triệu USD cho bất cứ ai dám khỏa thân trước mặt Tổng thống Mỹ Obama, với điều kiện phải quay lại cảnh đó, với chữ "Battlecam" viết trên ngực và hét to từ "Battlecam".

Khi được hỏi tại sao lại chọn "nạn nhân" là Tổng thống Mỹ Obama, tỷ phú Anh giải thích rằng Obama là cái tên thu hút sự chú ý của toàn cầu. "Phải nhấn mạnh rằng theo tôi, Tổng thống Mỹ gặt hái được nhiều thành công", tỷ phú chơi ngông chia sẻ. Ông này còn cho rằng, Tổng thống Obama nổi tiếng hơn cả Nữ hoàng Anh. "Nếu tôi ra một lời thách đố tương tự với Nữ hoàng Anh, mức thưởng sẽ chỉ là 200.000 USD", tỷ phú bông đùa.

Trước đó, tỷ phú sinh ra ở Nigeria này sẵn sàng trả cho người dùng 100.000 USD nếu họ tự mình thực hiện “trò đùa điên rồ” này. "Hầu hết mọi người cho rằng 100.000 USD là cái giá quá rẻ cho một việc mạo hiểm như thế. Do đó, tôi nâng mức thưởng lên một triệu USD và nhiều người tỏ ra hào hứng hơn", ông David nhấn mạnh.

Theo ông, 1 triệu USD là đủ để trang trải những "chi phí" sau màn khỏa thân kỳ quặc này như thuê luật sư và cả tiền phạt nếu có.
 
Theo Tiến Dũng
Đất Việt
Trang gốc:
Kinh tế
Tiêu điểm tuần