"Chính Pep đã khiến Ryan Giggs phải ra đường"

Thứ bảy, 23/09/2017, 06:14 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Phát biểu trên tờ Daily Mail, Martin Keown tiết lộ một thông tin khá thú vị mà rất ít người được biết. Đó chính là việc, ban lãnh đạo M.U đã thay đổi quyết định người kế vị Van Gaal khi biết thông tin Pep Guardiola sẽ dẫn dắt Man City.


"Chúng tôi đã nhìn thấy dự kiến của họ (ban lãnh đạo M.U) trước thời điểm có thông tin Pep Guardiola dẫn dắt Man City. Có vẻ như Giggs đã được chọn để thay thế Van Gaal", Keown phát biểu.

Theo nhận định của cựu hậu vệ Arsenal, ban lãnh đạo M.U đã suy xét, cần tìm một người có thể làm đối trọng với Pep Guardiola. Tại thời điểm đó, Ryan Giggs còn quá non kinh nghiệm và họ đã quyết định đặt niềm tin vào Jose Mourinho. Đương nhiên, khi HLV người Bồ Đào Nha lên nắm quyền, ông đã lập tức đẩy Giggs rời khỏi Man Utd để đưa bộ sậu của mình vào.

Cũng trong bài phát biểu này, Martin Keown đã đưa ra nhận định về nhà vô địch Premier League mùa giải 2017/18. Cựu hậu vệ Pháo thủ cho rằng, việc 2 câu lạc bộ thành Manchester đang có khởi đầu ấn tượng là không có gì bất ngờ. Tuy nhiên, ông vẫn đánh giá rất cao Chelsea ở cuộc đua vô địch bởi Conte đã từng giành 3 chức vô địch Scudetto liên tiếp cùng Juventus.

"Chúng ta không nên ngạc nhiên khi thấy đội bóng của Mourinho và Guardiola đang dẫn đầu. Nhưng tôi cũng không đánh giá thấp Chelsea. Bởi HLV Conte đã giành 3 chức vô địch Serie A liên tiếp với Juventus", Martin Keown nói.

Quan điểm của cựu Pháo đưa ra là khá đúng đắn khi Conte đã thể hiện được tài năng cầm quân và chiến thuật cực kỳ linh hoạt của mình. Trên bảng xếp hạng Premier League sau vòng 5, Chelsea đang có 10 điểm, xếp thứ 3 (sau Man Utd và Man City đang có cùng 13 điểm).
Trang gốc:
Thể Thao