“Chợ sỉ Đàm Vĩnh Hưng” đổi chủ

Thứ ba, 17/10/2017, 15:08 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
“Chợ sỉ Đàm Vĩnh Hưng” đổi chủ

Đàm Vĩnh Hưng tại công trường chợ sỉ Tân An Đông năm 2015.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh đã sang nhượng lại Hùng Vương Square (trước đây gọi là chợ sỉ Tân An Đông) cho đối tác khác cách đây khoảng một năm.

"Tôi dựng một thương hiệu lên rồi sau đó chuyển lại cho người muốn mua nó. Đây cũng là cách làm mà các nước phát triển thường áp dụng", Đàm Vĩnh Hưng nói.

Trước đây, vào tháng 8/2015, trung tâm thương mại chợ sỉ Tân An Đông quy mô 800 ki ốt chính thức khai trương, với đầy đủ các mặt hàng về thời trang từ quần áo, giày dép cho đến các phụ kiện làm đẹp. Mỗi ki ốt rộng tầm 4-12m2, được cho thuê với giá từ 45 triệu đồng cho 6 tháng, trở lên. Đây được xem là chợ sỉ bán giá lẻ, được đầu tư khang trang, có lắp máy lạnh.

Trao đổi với báo chí lúc mới khai trương khu chợ, Đàm Vĩnh Hưng cho biết, dự án này anh đã ấp ủ gần cả năm trời trước khi triển khai. Tổng kinh phí của dự án lên đến 70 tỷ đồng, trong đó anh là chủ đầu tư, đồng thời có sự hợp tác của một số người bạn thân.

Theo đại diện Ban quản lý Hùng Vương Square, hiện tại nơi đây không còn hoạt động theo hình thức chợ sỉ mà theo hình thức khu mua sắm dành cho giới trẻ. "Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng không còn là chủ đầu tư của dự án này mà là một đơn vị khác đang đầu tư, vận hành khu mua sắm", ông nói.

Ông cũng cho biết, toàn bộ khu mua sắm được chia ra nhiều loại hình kinh doanh khác nhau như nhà hàng tiệc cưới, quán bar, chợ… Trong đó, khu vực chợ gồm 160 gian hàng với 140 gian hàng dành người thuê mới và 20 gian hàng của những người thuê cũ. 

“Đa phần tiểu thương buôn bán tại khu mua sắm là những người trẻ tuổi, họ kinh doanh bán hàng qua mạng là chủ yếu", ông chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng từng cho biết, trước khi bắt đầu dự án, anh đã tìm hiểu, khảo sát rất nhiều vị trí trong trung tâm thành phố nhưng sau đó quyết định chọn địa điểm này vì nằm ngay quận 5, cạnh chợ An Đông - nơi mua bán sầm uất để xây dựng ngôi chợ chuyên về thời trang của mình.

Anh cũng lý giải, sở dĩ muốn dùng tên gọi Chợ sỉ thời trang Tân An Đông thay vì Trung tâm thương mại nhằm tạo sự gần gũi với các đối tượng khách hàng, người tiêu dùng và cả các tiểu thương.

Theo VnExpress

Trang gốc:
Nhà đất
Tiêu điểm tuần