Choáng ngợp lễ cưới thế kỷ của đại thiếu gia và tiểu thư TQ

Thứ hai, 16/10/2017, 15:26 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Tại Ôn Châu, Chiết Giang, Trung Quốc, mới đây đã diễn ra một đámcưới siêu hoành tráng của cặp đôi "phú nhị đại" - thế hệ giàu cóthứ hai ở Trung Quốc, khiến người người ghen tị đỏ mắt.

Đây cũng là đám cưới được ca tụng là "đám cưới hoành tráng nhấtTrung Quốc", "đám cưới thế kỷ" với tổng số bàn tiệc lên đến 260,mỗi bàn tiệc có trị giá 26.888 nhân dân tệ (khoảng gần 100 triệuđồng). Khách mời không cần mang theo quà tặng, thậm chí sẽ đượcnhận một phong bì đỏ có trị giá 2.000 nhân dân tệ (khoảng gần 7triệu đồng).

Choáng ngợp lễ cưới thế kỷ của đại thiếu gia và tiểu thư TQ - 1

Theo thông tin đăng tải, đám cưới thế kỷ này là đám cưới của đạithiếu gia họ Trịnh, Trịnh Tường Quang, con trai của đại gia sở hữucông ty giày Long Đế Âu và thiên kim đại tiểu thư Đan Tịch Nhiễm,con gái của đại gia, chủ sở hữu tập đoàn giày Ý Nhĩ Khang ở ÔnChâu, Chiết Giang, Trung Quốc.

Choáng ngợp lễ cưới thế kỷ của đại thiếu gia và tiểu thư TQ - 2

Theo tìm hiểu, tập đoàn giày Ý Nhĩ Khang do Đan Chí Mẫn thànhlập vào năm 1992, trải qua thời gian dài kinh doanh hiện này đã trởthành một trong những tập đoàn giày lớn nhất Trung Quốc. Tương tự,năm 1995, doanh nghiệp Long Đế Âu chuyên giày da nam, nữ cũng đượcthành lập và đến nay đã cực kỳ phát triển. Tuy rằng không nổi tiếngbằng Ý Nhĩ Khang nhưng tuyệt nhiên không hề thua kém, lép vế. Sauđám cưới này, chắc chắn mối quan hệ làm ăn, hợp tác giữa hai nhà sẽtốt hơn.

Choáng ngợp lễ cưới thế kỷ của đại thiếu gia và tiểu thư TQ - 3

Ước tính qua, đám cưới này tiêu tốn tới 15 triệu nhân dân tệ(khoảng hơn 50 tỷ đồng). Trong đó, nguyên tiền trang trí hội trườngcưới đã lên tới 3 triệu nhân dân tệ (khoảng hơn 10 tỷ đồng).

Choáng ngợp lễ cưới thế kỷ của đại thiếu gia và tiểu thư TQ - 4

Được biết tiệc cưới được tổ chức ở trung tâm tiệc cưới đắt nhất,sang chảnh nhất ở Ôn Châu, Chiết Giang. Toàn bộ hội trường đámtrang trí theo phong cách huyền hảo, giống như sân khấu của siêusao ca nhạc thế giới biểu diễn. Đặc biệt, tất cả đều được trang tríbằng những loại hoa nhập ngoại cực đẹp và cũng cực đắt. Mỗi một chitiết trong hội trường cưới cũng như trên bàn tiệc đều được chămchút vô cùng cầu kỳ.

Choáng ngợp lễ cưới thế kỷ của đại thiếu gia và tiểu thư TQ - 5

Của hồi môn của tiểu thư Đan Tịch Nhiễm được đồn đại là cựcnhiều, không thể đếm xuể. Xe cưới cũng là xe siêu sang hiệu Phantomphiên bản hạn chế trên thế giới.

Choáng ngợp lễ cưới thế kỷ của đại thiếu gia và tiểu thư TQ - 6

Có tổng cộng 260 bàn tiệc, mỗi bàn tiệc có giá 26.888 nhân dântệ (khoảng gần 100 triệu) gồm rất nhiều món ăn xa hoa, đắt đỏ.

Choáng ngợp lễ cưới thế kỷ của đại thiếu gia và tiểu thư TQ - 7

Đáng nói, tuy rằng tiệc cưới cực sang quý thế nhưng theo tập tụccủa người Ôn Châu, khách mời đám cưới không cần mang theo phong bìđể mừng, ngược lại sẽ được phát phong bì để tất cả mọi người đềuvui vẻ.

Choáng ngợp lễ cưới thế kỷ của đại thiếu gia và tiểu thư TQ - 8

Trong đám cưới thế kỷ của Trịnh thiếu gia và Đan tiểu thư, mỗikhách mời sẽ nhận được phong bì trị giá 2.000 nhân dân tệ (khoảnggần 7 triệu đồng). Bên cạnh đó, mỗi bàn tiệc cũng sẽ nhận được láphiếu bốc thăm may mắn, giải thưởng lớn nhất là một xe sang hiệuAudi.

Choáng ngợp lễ cưới thế kỷ của đại thiếu gia và tiểu thư TQ - 9

Có người cho biết, để tổ chức đám cưới này, hơn 300 người đã làmviệc cật lực trong 4 ngày liên tục. Có 6 chiếc xe tải lớn để vậnchuyện đạo cụ, dùng hết 700.000 bông hoa, 260 bộ bàn ghế sang nhất,80 người mẫu nghi lễ. Quà tặng gồm 1 xe sang Audi A5, 300 máy tínhhiệu Apple... Tuy nhiên, người phụ trách công ty tổ chức lễ cưới đãlên tiếng xác nhận, không có quà tặng là xe sang.

Choáng ngợp lễ cưới thế kỷ của đại thiếu gia và tiểu thư TQ - 10

Sau khi những hình ảnh và đám cưới của cặp đôi Tường Quang, TịchNhiễm được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý cuồng nhiệt củadư luận.

Choáng ngợp lễ cưới thế kỷ của đại thiếu gia và tiểu thư TQ - 11

Choáng ngợp lễ cưới thế kỷ của đại thiếu gia và tiểu thư TQ - 12

"Người giàu tổ chức đám cưới quả nhiên khác biệt, không nhữngkhông cần tiền mừng mà còn tặng lại tiền cho khách. Ước gì tôi cũnglà một trong những khách mời", "Đây mới thực sự là đám cưới củahoàng tử và công chúa", "Tôi không thể tưởng tượng nổi một đám cướilại có thể hoàng tráng đến thế! Tiêu thế nào cho hết tiền đây,ngưỡng mộ, ghen tị"... cư dân mạng bàn tàn sôi nổi.

Xem thêm một số hình ảnh khác: 

Choáng ngợp lễ cưới thế kỷ của đại thiếu gia và tiểu thư TQ - 13

Choáng ngợp lễ cưới thế kỷ của đại thiếu gia và tiểu thư TQ - 14

Trang gốc:
Tâm sự bạn đọc
Tiêu điểm tuần