Choáng váng khi cô gái trẻ lên nhận chức giám đốc lại chính là người mình từng bỏ rơi

Thứ tư, 09/08/2017, 14:00 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Anh đã choáng váng vô cùng khi nhìn cô gái trẻ lên nhận chức giám đốc, anh phải đưa tay lên dụi mắt mình đến mấy lần vì không dám tin đó lại chính là cô bạn gái từng bị ném ra khỏi xe...

Anh từng quen với cô khi ấy cả anh và cô đều cùng là sinh viên đại học. Nhưng gia đình anh thì có điều kiện và ở thành phố còn cô chỉ là con gái quê mà thôi. Trước nay anh vẫn luôn tán tỉnh những cô gái với mục đích chinh phục của mình chứ không hề có ý định yêu thương người con gái ấy thật lòng gì.

Vậy mà chỉ đôi ba câu tán tỉnh, anh đã nhanh chóng hạ gục được cô. Bởi khi ấy cô gái nhỏ chỉ mới là cô sinh viên năm nhất đại học mới xuống học đại học mà thôi. Từ quê ra thành phố, còn anh thì đã là sinh viên năm 3 lại còn ở thành phố nên chắc chắn mọi thứ hiểu biết của anh đều hơn hẳn cô nhiều rồi.

Cứ tưởng mình sẽ chỉ yêu chơi bời cô gái quê nhỏ. Nhưng sự chân thành và tình cảm của em cũng khiến anh cảm thấy khá rung động. Cứ vậy họ ở bên nhau suốt những hơn 3 năm trời. Thời gian cả hai ở cùng nhau đó chính là quãng thời gian anh cảm thấy vui vẻ nhất khi không phải tỏ ra rằng mình giỏi giang hơn người và hơn nhiều người khác để không bị thua kém họ. Anh thấy bình yên đến lạ khi ở bên cạnh cô.

(Ảnh minh họa)

Nhưng rồi bất cứ thứ gì cũng có thể thay đổi. Đặc biệt đó chính là tình cảm của con người càng dễ thay đổi hơn bao giờ hết. Cũng chính vì thế mà anh với cô đã lạc mất nhau. Chẳng phải cô không còn yêu thương anh nữa mà vì anh chán sự yên bình mà mình đang có.

Người ta thường nói khi có thì sẽ không biết trân trọng. Còn khi mất đi rồi mới cảm thấy hối tiếc chính vì điều đó. Bởi vì thế nên là khi mà anh chán cô rồi chạy theo 1 cô gái vòng nào ra vòng nấy, cao ráo, chân dài thì cũng là lúc cô phát hiện ra mình mang bầu.

Cô đã năn nỉ anh ở lại với mình. Vậy mà ngày cuối cùng đi chơi, anh đã tàn nhẫn đá bay cô ra khỏi chiếc xe hơi mới của mình để đón 1 cô gái khác lên. Cô khóc, chỉ bật khóc trách phận mình hẩm hiu chứ không thể làm gì hơn được. Cô đã quyết tâm cố gắng giữ lại đứa con bé bỏng trong bụng mình. Nhưng thật không may con với cô không có duyên khi cô căng thẳng và chịu quá nhiều áp lực tổn thương dẫn đến cô bị sảy thai. Khi ấy, cô đã hận người đàn ông đó vô cùng. Chỉ vì anh ta mà cô mất con, giờ mọi thứ với cô đều sụp đổ hoàn toàn rồi. Cô chỉ còn biết cố gắng học tập cho thật tốt mà thôi.

Năm cuối cùng cô suất sắc nhận được học bổng đi du học nước ngoài 2 năm cho 1 công ty phát triển truyền thông. Sự cố gắng của cô cuối cùng cũng có kết quả khi 2 năm sau ngày trở về cô sẽ được nhận chức giám đốc chi nhánh của công ty. Khi đó cô mới là cô gái 23 tuổi mà cô đã phải trải qua đủ bão tố của cuộc đời.

(Ảnh minh họa)

Anh cũng nghĩ cả đời chắc sẽ chẳng bao giờ gặp lại người con gái ấy nữa. Thậm chí sau khi chia tay trải qua quá nhiều mối quan hệ khác anh đã không còn nhớ nổi từng có một cô gái như thế tồn tại bên mình suốt 3 năm.

Sự êm đềm và bình yên mà cô đem lại cho anh không ở người phụ nữ nào mà cô có thể tìm thấy. Gặp lại nhau trong hoàn cảnh vô cùng ngỡ ngàng. Ngày hôm đó là ngày công ty tổ chức sự kiện nhận chức mới. Anh đã choáng váng vô cùng khi nhìn cô gái trẻ lên nhận chức giám đốc, anh phải đưa tay lên dụi mắt mình đến mấy lần vì không dám tin đó lại chính là cô bạn gái từng bị ném ra khỏi xe vào 2 năm về trước.

Anh nhìn cô cười tươi rói bước lên nhận chức giám đốc ở cái tuổi vô cùng trẻ. Nhìn về mình, chẳng có gì trong tay chỉ là 1 gã nhân viên quèn. Thậm chí 1 cô gái ở bên cũng không có khi anh thất vọng nhận ra rằng chẳng có người con gái nào yêu anh đủ chân thành. Tất cả đều đến với anh có mục đích với gia tài mà anh được bố mẹ để lại mà thôi. Đau đớn, anh nhìn cô gái trẻ đến như muốn khắc sâu hình ảnh của cô vào trong tâm trí mình. Liệu anh có còn nên tìm lại cô, có nên gặp lại cô 1 lần nữa. Còn cô, vô tình nhìn thấy chàng trai nọ trái tim vẫn nhói lên đau. Giờ mỗi người đã có 1 cuộc sống riêng rồi, có lẽ cả hai sẽ hạnh phúc với cuộc sống của mình. Sự trả thù của cô ngọt ngào đến thế, chỉ cần thật thành công, chắc chắn anh ấy sẽ có ngày nhìn thấy mình thành cô để hối hận.

 
Trang gốc:
Tình yêu giới tính
Tiêu điểm tuần