Choáng với hình ảnh người đẹp “ba ngực”

Thứ tư, 18/07/2012, 12:30 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

(Dân trí) - Nữ diễn viên Kaitlyn Leeb đã khiến mọi người có mặt tại triển lãm Comic-Con choáng váng khi xuất hiện với hình ảnh nữ anh hùng ba ngực. Thậm chí, nữ diễn viên Jessica Biel cũng không giấu nổi sự ngạc nhiên trước tạo hình đặc biệt này.
 >>  Xuất hiện thêm một người đẹp “siêu vòng một”

 
 Nữ diễn viên Kaitlyn Leeb tham dự triển lãm Comic-Con tại
Nữ diễn viên Kaitlyn Leeb tham dự triển lãm Comic-Con tại San Diego hồi cuối tuần vừa rồi. Cô hóa thân thành nữ chiến binh ba ngực trong bộ phim Total Recall.
 
Nữ diễn viên Kaitlyn Leeb tham dự triển lãm Comic-Con tại
Bộ ngực kỳ dị của Kaitlyn còn “lấp ló” ẩn hiện sau chiếc váy gợi cảm được làm chủ yếu bằng chất liệu nhựa dẻo và vải satin.

 

 
Sự xuất hiện của Kaitlyn Leeb đã làm huyên náo cả một góc triển lãm Comic-Con.

Sự xuất hiện của Kaitlyn Leeb đã làm huyên náo cả một góc triển lãm Comic-Con bởi tạo hình vừa độc vừa gợi cảm của mình.Sự xuất hiện của Kaitlyn Leeb đã làm huyên náo cả một góc triển lãm Comic-Con.

Nhân vật nữ anh hùng ba ngực của Kaitlyn Leeb đã được hé lộ trong bộ trailer của bộ phim vào tháng trước. Tuy nhiên, được gặp nhân vật này ngoài đời thường là một điều đặc biệt với các fan yêu truyện tranh. Nữ diễn viên Jessica Biel cũng hào hứng với hình ảnh lạ mắt của người đẹp Kaitlyn Leeb.


Kaitlyn Leeb ngoài đời thường.
Kaitlyn Leeb ngoài đời thường.


Vy Vy
Theo Mail
Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần