Choáng với số tiền Arsenal đền bù cho HLV Wenger

Chủ nhật, 22/04/2018, 00:23 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Thứ 6 vừa qua, HLV Wenger bất ngờ tuyên bố từ chức HLV Arsenal vào cuối mùa giải. Trước đó, ông luôn khẳng định sẽ ở lại Emirates ít nhất đến hết hợp đồng vào mùa Hè năm 2019.


Theo một số nguồn tin ở Anh, Arsenal đã sa thải HLV Wenger và thỏa thuận cho HLV này ra đi êm đẹp. Thay vì mang tiếng bị sa thải, HLV 68 tuổi người Pháp sẽ rời Emirates trong thế ngẩng cao đầu.

Sau khi đưa ra tuyên bố chia tay Arsenal, Wenger đã nhận được vô số lời chúc tốt đẹp nhất từ người hâm mộ cũng như các tên tuổi lớn của bóng đá Anh.

Không những vậy, Wenger sẽ nhận được khoản tiền đền bù hậu hĩnh từ BLĐ Arsenal. Theo tờ Daily Mail, Pháo thủ quyết định chi ra 9 triệu bảng chỉ để cắt ngắn 1 năm hợp đồng với “Giáo sư”.

Số tiền này khiến khá nhiều người choáng váng bởi lẽ Arsenal đã từ bỏ cơ hội chia tay Wenger “miễn phí” ở mùa hè năm ngoái. Trong khi đó, giám đốc điều hành Ivan Gazidi thẳng thắn cho biết Arsenal sẽ tìm con đường mới sau 22 năm gắn bó với Wenger.

Ivan Gazidi nói: “Tôi thường nói thay thế Wenger là thách thức lớn nhất mà Arsenal phải đối diện. Thế nhưng trong những tháng tiếp theo, thế giới sẽ thấy sự đoàn kết và sức mạnh của CLB này”.

“Chúng tôi sẽ không tìm người thay thế Wenger, chúng tôi phải tìm con đường mới”.

Trang gốc:
Thể Thao
Tiêu điểm tuần