Choi Ji Woo mời Ji Jin Hee làm... người yêu

Thứ tư, 31/12/2008, 06:17 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Và anh ấy đã nhận lời rồi đấy ạ.

Quay trở lại màn ảnh nhỏ bằng loạt phim truyền hìnhStar’s  Lovers, tuy không thành công về mặt ratings, nhưng diễn xuất của Nữ hoàng nước mắtChoi Ji Woo vẫn được đánh giá cao và nhận nhiều lời khen ngợi. Là phim truyền hình nói về cuộc sống của ngôi sao trong làng giải trí, bộ phim cũng khá hoành tráng về mức độ nổi tiếng của các diễn viên khách mời. Tiếp nối Shin Hyun Joon, Park Bo Young Shin Eun Jin, đến lược “đại nhân Min” của phim truyền hình nổi tiếng Dae Jang Geum Ji Jin Hee đã tham gia vào bộ phim trong vai diễn người yêu của của ngôi sao Lee Ma Ri do Choi Ji Woo đóng.

Choi Ji Woo mời Ji Jin Hee làm... người yêu
Ji Jin Hee sẽ vào vai người tình cũ của nàng Lee Ma Ri.

Ngày 29/12, tại trung tâm sản xuất truyền hình của đài SBS, Ji Jin Hee đã thực hiện cảnh quay đầu tiên của mình. Trong phim, anh sẽ vào vai một ngôi sao điện ảnh, đang chụp ảnh quảng cáo cho bộ phim “Tình Nhân” cùng nữ hoàng màn bạcLee Ma Ri. Vai diễn của Ji Jin Hee là một nhân vật hào hoa phong nhã, bạn diễn của Lee Ma Ri trong nhiều phim điện ảnh và một thời từng là người yêu của nữ diễn viên khả ái này.

Choi Ji Woo mời Ji Jin Hee làm... người yêu
Họ diễn với nhau hoàn toàn ăn ý.

Tuy nhiên, có một thực tế thú vị khác là Ji Jin Hee Choi Ji Woo tuy đã là những ngôi sao lớn trong làng giải trí xứ Hàn nhưng đây là lần đầu tiên họ diện kiến nhau ngoài đời thật. Bất chấp việc này, cả hai đều thể hiện sự chuyên nghiệp trong diễn xuất, trông chẳng khác gì một cặp tình nhân đẹp đôi “thứ thiệt”.

Sau khi hoàn thành cảnh quay, đạo diễn Boo Sung Chul đã khen Ji Jin Hee hết lời “Mời diễn viên ngôi sao làm khách mời có khác, quay suông sẻ thoải mái mà chẳng hề bị NG (quay hỏng) lần nào cả”.


Sự góp mặt của Ji Jin Hee đã mang lại sinh khí cho bộ phim.

Cách đây 5 năm, Ji Jin Hee cũng đã từng làm việc với biên kịch Oh Soo Yun trong phim truyền hình “Love Letter” năm 2003. Tập phim của Star’s Lovers với sự xuất hiện của Ji Jin Hee sẽ phát sóng vào đầu năm mới 2009.
Trang gốc:
Tuổi Teen