Chọn đầm cho bờ vai... thô

Thứ sáu, 01/08/2008, 06:15 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Nếu "trót" sở hữu một bờ vai hơi thô cứng?! - Chuyện nhỏ như con thỏ í mà!

Có những bạn gái sở hữu một thân hình mà 3 vòng đều không đến nỗi nào, có thể nói là okie. Tuy nhiên lại mắc phải một nhược điểm đó chính là đôi bờ vai không được mảnh mai và thon gọn cho lắm. Chúng ta vẫn thường gọi đó là "vai thô" hay "vai ngang". Đây được coi là một nhược điểm rất lớn, chúng khiến việc lựa chọn trang phục gặp nhiều vấn đề và bị giới hạn, nhất là khi bạn muốn chọn những chiếc váy thoáng mát, gợi cảm để diện.
 
Nhưng tất nhiên là dù nhược điểm có lớn tới đâu thì bạn vẫn có thể tìm ra cách "điều trị" và khắc phục chúng. Với bờ vai chưa được thon thả của mình, hãy chú ý một số gợi ý của Fashion Kênh14 khi chọn lựa và mặc đầm nhá!
 
Chọn đầm cho bờ vai... thô
 
Với một chiếc váy dây hay váy quây thông thường thì hiển nhiên nhược điểm bờ vai của bạn sẽ bị "tố cáo" ghê gớm. Nhưng chỉ một cách khắc phục đơn giản, tình thế sẽ được đảo ngược ngay lập tức! Bạn không cần phải bỏ qua loại váy yêu thích của mình! Thay vào đó hãy chọn thêm một trang phục đi kèm để che bớt khuyết điểm của mình. Đó có thể là khăn choàng, nhưng khăn choàng quá hộp và quá nóng lại còn hơi bị dừ nữa!
 
Vì vậy, ở đây chúng tớ lại gợi ý cho bạn kiểu khác-một chiếc T-shirt ngắn bên trong váy dây. Bởi vì ngoài việc che hết khuyết điểm, chiếc áo T-shirt còn đảm bảo độ xì-tin và năng động cho bạn nữa đấy, không hề bị gò bó đâu! Xem này:
 
Chọn đầm cho bờ vai... thô
 
 
 
Màu sắc cơ bản hay những màu nhạt có lẽ hợp nhất, vì nó không tạo cảm giác ngốt ngát cho kiểu mix đồ "2 in 1" này. Bạn cũng nên chú ý đến kiểu dáng chiếc váy, kiểu dáng đơn giản thay vì cầu kì nhé, vì phong cách này không hẳn là điệu, chúng hơi "phủi bụi" và tinh nghịch một chút mà!! Phần tay áo bạn nên chọn hơi bồng một chút để tránh bị ôm vào sát vào tay!
 
 Và để "an toàn" hơn, bạn có thể chọn những chiếc váy có quai to và hơi phủ xuống phần bắp tay một chút. Kết hợp với tay áo của T-shirt bên trong, bờ vai sẽ được "giấu diếm" kĩ càng, trông bạn lại tuyệt vời hơn bao giờ hết với hình ảnh của chính mình. 
 
 
 
 
Rõ ràng những màu sắc tạo sự đơn giản này giúp bờ vai của bạn trông thon gọn hơn nhiều, đúng không?
 
Một gợi ý nữa, chính là váy yếm và một chiếc áo pull tay lỡ mặc trong. Bạn sẽ có một phong cách khỏe khoắn hơn và nổi bật hơn. Tiêu chí "kín cổng cao tường" cho bờ vai được bảo đảm tuyệt đối, toàn bộ nhược điểm biến sạch luôn!
 
 
Chiếc áo bên trong có tông màu tối và những đường sọc ngang giúp bạn trông gọn đi, ăn gian được một chút số đo nữa chứ!
 
Chúc bạn gái sẽ khắc phục thành công nhược điểm của bờ vai nhé, hãy luôn tự tin vào cơ thể & vóc dáng khỏe mạnh của mình!
Trang gốc:
Tuổi Teen