Chọn giày platform thế nào cho chuẩn?

Chủ nhật, 18/04/2010, 16:12 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Chúng tớ đã từng giới thiệu tới các bạn những đôi giày cao gót với phần đế rất dày, ăn gian chiều cao mà rất chắc chắn khi đi lại. Nhưng chọn giày platform thế nào cho chuẩn nhỉ?
Giày cao gót với phần đế rất dày (platform heels hoặc platform pumps) là một xu hướng giày rất hot trong năm nay. Với ưu điểm là ăn gian chiều cao vì cả gót lẫn phần đế đều nâng lên đáng kể mà, lại giúp đi lại chắc chắn tự tin (vì không tạo cảm giác bị dốc quá) nên đôi giày này là vũ khí lợi hại của phái nữ chứ còn gì.

Tuy nhiên, cũng nên lưu ý một chút là với những cô bạn nhỏ nhắn thì không nên chọn một đôi giày platform quá "hoành tráng" (cao quá hoặc có phần đế dày quá), vì nó sẽ khiến đôi chân bạn trở nên nặng nề và mất cân đối. 

Cũng nên lưu ý đến trọng lượng của các đôi giày platform để tuyệt đối tránh xa những đôi giày quá... nặng. Bạn không muốn mình phải lê bước lộp cộp với những đôi giày nặng nề đấy chứ?

Một đôi giày sáng màu hoặc gam màu trung tính sẽ nhẹ nhàng và trung tính cũng sẽ phù hợp với nhiều dáng người, hơn là một đôi giày màu sẫm. Nếu với một bộ trang phục thường ngày, bạn nên chọn màu nhẹ. Nhưng nếu là đi party cần nổi bật, một đôi giày màu chói lại là lựa chọn lý tưởng.

Kiểu dáng giày đơn giản hợp với những bộ trang phục khỏe khoắn, bụi phủi. Những đôi giày kiểu cách (gắn nơ, đính hạt hay thiết kế điệu đà) thì diện váy thật điệu, thật nữ tính nhé.

Chọn giày platform thế nào cho chuẩn?

Chọn giày platform thế nào cho chuẩn?


Trang gốc:
Tuổi Teen
Tiêu điểm tuần