Chọn giày thu cho teen boy

Thứ tư, 20/08/2008, 16:05 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Vừa thời trang lại vừa xì-po nhé!

Bên cạnh dép tông, sandal đã quá quen thuộc trong mùa hè, trong tiết trời se se lạnh của mùa thu-đông thì những đôi giày là sự lựa chọn tuyệt vời nhất để teen đi học đi chơi nhỉ. Con gái có vô số sự lựa chọn về quần áo, giày dép với những mẫu mã và màu sắc vô cùng đa dạng, nhưng trang phục của con trai không được phong phú lắm về kiểu dáng bởi chỉ quan tâm tới chất liệu, độ bền. Tuy nhiên, khi thời trang phát triển từng ngày, tại sao teen boy không chọn cho mình một đôi giày thể thao kiểu dáng độc đáo, phá cách với màu sắc hài hòa nhỉ, chúng vừa thời trang vừa đem đến sự thỏai mái cho bàn chân đó!

Teen girl có rất nhìu kiểu giày như giày búp bê, giày cao gót, guốc...nhưng đối với teen boy năng động thì giày thể thao là một phụ kiện không thể thiếu. Thử zoom vào 2 loại giày thể thao chủ yếu với mẫu mã mới nhất cho mùa thu này ná!
 
Giày bệt

Giày bệt là loại giày phổ biến nhất, hầu như teen boy nào cũng sở hữu từ một đến nhiều đôi. Chúng có ưu điểm là dễ đi, dễ lau chùi và hỗ trợ vận động đôi chân rất tốt. Những đôi giày này thường có cổ thấp, đế dầy, chắc chắn giúp chân đi được êm. Khác với mốt giày lười năm ngóai, năm nay con trai lại có xu hướng chọn những đôi giày buộc dây, hơi mất thời gian nhưng rất phong cách!

Chọn giày thu cho teen boy

*Giày vải

Giày vải không chỉ có những màu đơn giản mà còn được thiết kế với những màu sắc nổi bật, đa dạng và rất hợp với teen boy. Những đôi giày của PF này có thiết kế na ná giày bata nhưng lại khá phá cách trong đường nét và màu sắc. Nổi loạn một chút trong việc thắt dây giày, teen sẽ tạo được phong cách free style cho chính mình đó!

Chọn giày thu cho teen boy

Đôi giày màu xanh biển với thiết kế bắt mắt rất phù hợp cho những chuyến đi chơi xa
 
Giày vải Paper Bag mang đến sự thanh lịch mà vẫn năng động với giây dày ngắn
 
Đôi gìay chấm bi rất chuẩn của Abercrombie&Fitch

*Giày da

Giày da cho teen có thể được làm bằng da nhân tạo, hoặc giả da, vừa hợp thời trang vừa hợp túi tiền của teen. Với chất liệu này, teen không cần phải giặt giày, mà chỉ cần sắm những hộp xi cùng màu để về đánh cho da giày được bóng lên là tuyệt cú mèo. Với những thiết kế và màu sắc trẻ trung, nhiều sáng tạo như giày mũi ngắn, da lộn, thắt quai...những đôi giày này đảm bảo sẽ gây cơn sốt trong năm nay.

Đôi giày thể thao mũi ngắn thực sự phá cách và sáng tạo
Một đôi giày da thắt quai rất tiện dụng cho teen boy nè!

Chiếc giày này đem đến sự phá cách, thời trang bằng mũi giày với màu bạc, đồng rất hợp mốt.
Giày da bóng cũng là một sự lựa chọn phù hợp bởi vẻ sang trọng, thanh lịch, thời trang của chúng.

Giày cao cổ

Ngòai giày đế bệt còn có giày cao cổ, hầm hố và rất phong cách! Teen boy nước mình chưa quen đi bốt như teen nước ngòai, nhưng chúng ta vẫn rất thích hợp với những đôi giày cao cổ, đem lại sự thỏai mái và dễ chịu trong mùa thu-đông tới. Cũng na ná như bốt, loại giày này vẫn có những chiếc dây buộc nhưng khi đi giày, teen chỉ cần tháo miếng dính hoặc kéo khóa để xỏ chân thui, thuận tiện nhờ! Thử nghía qua 2 mẫu mới đang thịnh hành ở Hàn Quốc nè:

Đôi giày cao cổ với chất liệu bóng rất thời trangv à sự thuận tiện với miếng dính để xỏ chân ná!

Đôi giày vải cao cổ cực thích hợp với phong cách Unisex nè!

Màu sắc và kiểu dáng đã đa dạng và phong phú hơn rất nhìu cho con trai do các nhà thiết kế ưu ái teen boy lém đó! Chúng ta thử ghé thăm Boo 84 Hàng Điếu hoặc các shop giày trên tòan quốc nhé!

Trang gốc:
Tuổi Teen