Chọn kiểu tóc cho gương mặt dài và nhọn ^^

Thứ tư, 18/06/2008, 21:50 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Nếu chọn kiểu tóc không phù hợp sẽ khiến cho mặt bạn "nhọn" hơn đấy!

Nếu gương mặt bạn hơi dài và nhọn, thì không nên chọn kiểu tóc rẽ ngôi giữa, tóc buộc hay búi cao, cũng "chống chỉ định" với kiểu tóc quá dài hay quá ngắn vì sẽ làm gương mặt bạn trông có vẻ dài hơn.
 
 
Chọn kiểu tóc cho gương mặt dài và nhọn ^^
Tránh kiểu tóc thẳng và rẽ ngôi giữa bạn nhé!
 
 
Kiểu tóc phù hợp với gương mặt dài trước hết phải có độ dài vừa phải. Bạn có thể làm khuôn mặt dài và gầy trông đầy đặn hơn một chút nếu để các kiểu tóc có mái phủ trán (lưu ý không để tóc mái quá dày) hoặc các kiểu tóc dợn sóng bồng bềnh hay quăn có lọn, không nên chọn các kiểu tóc quăn rối nhiều.
 
 
Những kiểu tóc này rất phù hợp với tuổi teen, không quá cầu kỳ và cũng không làm nét mặt trông già đi. Chiều dài tóc được cắt qua cằm một tí sẽ giúp chiếc cằm trông rộng hơn. Ngoài ra, kiểu tóc xoăn nhẹ cũng giúp làm cho tóc bạn trông có vẻ dày hơn, và đặc biệt là giúp gương mặt đầy đặn hơn. Bạn có thể tham khảo một số kiểu tóc sau được cho là phù hợp với gương mặt dài.
 
 
Chọn kiểu tóc cho gương mặt dài và nhọn ^^
Tóc Bob ôm cằm rất hợp với gương mặt dài
 
 
Kiểu tóc Bob cắt ngắn và ôm cằm giúp gương mặt đầy đặn và đỡ dài hơn. Đây cũng là kiểu tóc khá phù hợp với lứa tuổi học sinh của bạn
 
 
Kiểu tóc Bob với độ dài ngang cằm, chải lọn to đánh hơi rối, hơi phồng ở đỉnh làm tóc trông dày hơn và gương mặt đầy đặn.
 
 
Kiểu tóc tỉa nhiều tầng được cho là rất thích hợp với những gương mặt dài.
 
 
Xoăn lọn to giúp gương mặt bạn đầy đặn hơn
 
 
Nếu bạn vẫn muốn có mái tóc dài, hãy thử làm tóc xoăn lọn to, kiểu tóc này vừa giúp làm gương mặt đầy đặn, tóc dày hơn trong khi bạn vẫn giữ được mái tóc dài của mình.
 
 
Chúc bạn sớm có được kiểu tóc ưng ý!
Trang gốc:
Tuổi Teen