Văn Hóa - Giải trí

Chọn nữ diễn viên mới thay thế Lee Dae Hae

Thứ tư, 2009-01-14 11:02:01 - Nguồn:
(Dân trí) - Nữ diễn viên Hwang Jung Eum sẽ gia nhập đoàn làm phim “East of Eden” trong những tập cuối. Hwang sẽ thế chân nữ diễn viên Lee Dae Hae, người tuyên bố rời khỏi đoàn làm phim truyền hình này hồi tháng 12/2008.
 >>  Lee Dae Hae bất ngờ rút khỏi “bom tấn” “East of Eden”
 
Tháng 12 vừa rồi, Lee Dae Hae đột ngột tuyên bố rời khỏi bộ phim truyền hình ăn khách East of Eden với lý do không thấy bản thân thích hợp với nhân vật được giao trong phim. Sự rút lui của cô đã gây khó khăn cho đoàn làm phim này East of Eden vào tháng 12/2008 và gây nên làn sóng tranh luận trên các phương tiện truyền thông cũng như các diễn đàn.
 
Vai diễn của Lee Dae Hae sẽ kết thúc vào tập 40 của bộ phim truyền hình này và nữ diễn viên trẻ Hwang Jung Eum sẽ thay thế cô tiếp tục đảm nhiệm vai Min Hye Rin trong những tập cuối cùng. Cô bắt đầu nhận vai trong tập 41.
 
Chọn nữ diễn viên mới thay thế Lee Dae Hae
Hwang Jung Eum (phải) được chọn thế chân Lee Dae Hae

Hwang Jung Eum từng là thành viên của nhóm nhạc nữ Sugar và hiện đang là diễn viên mới tại Hàn Quốc. Nữ diễn viên 24 tuổi này từng góp mặt trong một số bộ phim truyền hình như Last Scandal (năm 2008), Winter Bird (năm 2007) và The Person I Love (năm 2007).

Được biết, các nhà sản xuất đã hủy kế hoạch thực hiện bộ phim My Love For You, dự án phim truyền hình thế chân East of Eden khi phim này đóng máy trong thời gian tới. Theo kế hoạch, East of Eden sẽ kết thúc vào tháng 3/2009 nhưng đài truyền hình MBC đã quyết định kéo dài thêm. Có khả năng, East of Eden sẽ có thêm khoảng 8 tập phim nữa trước khi đóng máy.
 
Chọn nữ diễn viên mới thay thế Lee Dae Hae


Một số hình ảnh về nữ diễn viên Hwang Jung Eum, người sẽ
đảm nhận vai Hye Rin trong East of Eden từ tập 41.
Mi Vân
Theo Cools
Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày