Chóng mặt với hậu trường nguy hiểm của "Chiến dịch ma"

Thứ hai, 07/11/2011, 11:19 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Tài tử điện ảnh Tom Cruise đã không cần dùng đến người đóng thế cho những thước phim treo mình lơ lửng giữa trời Dubai.


Cuối năm 2011, ngoài những bom tấn điển hình như Breaking Dawn, The Adventures of Tintin, cộng đồng mọt phim còn không thể bỏ qua siêu phẩm hành động Mission: Impossible - Ghost Protocol. Một lần nữa, người hâm mộ nam tài tử nổi tiếng Tom Cruise sẽ lại được chiêm ngưỡng điệp viên Ethan Hunt trên màn ảnh rộng.

Sau trailer đầu tiên, khán giả như "ngồi trên đống lửa" bởi thông tin từ bộ phim tuyệt nhiên "kín như bưng" và rất ít được báo chí khai thác. Tuy nhiên gần đây, nhà sản xuất Paramount Pictures bỗng "nổi hứng" tung ra một bộ ảnh gồm 22 tấm, một trailer cực mãn nhãn và clip hậu trường siêu nguy hiểm.

Chóng mặt với hậu trường nguy hiểm của Chiến dịch ma

Chóng mặt với hậu trường nguy hiểm của Chiến dịch ma


Video hậu trường

Đầu tiên phải đề cập đến loạt ảnh và clip hậu trường ấn tượng của Mission Impossible 4. Chúng ta có thể thấy quanh người điệp viên Ethan Hunt chằng chịt dây trong phân cảnh hành động, hay đạo diễn Brad Bird đang bàn luận cùng diễn viên về cảnh quay sắp tới trên phim trường. Không những vậy, Tom Cruise còn khiến các fan vô cùng nể phục khi tự mình thực hiện cảnh đi dọc tòa tháp Burj Khalifa tại Dubai mà không cần đến diễn viên đóng thế.Bên cạnh đó, tuyến nhân vật phụ cũng thu hút khán giả không kém khi có sự xuất hiện của "Hawkeye" Jeremy Renner cùng diễn viên hài người Anh nổi tiếng Simon Pegg. Renner xuất hiện khá "ngầu" cùng màn đấu khẩu tay đôi với Ethan Hunt: "Chúng ta đều có bí mật của riêngmình, phải không Ethan?". Trong khi đó, mỗi lần đến cảnh quay của Simon Pegg là người xem lại được tràng cười no bụng bởi vẻ ngây ngô của nhân vật Benji Dunn do Pegg thể hiện.Nhân vật nữ chính duy nhất của phim - Jane Carter - do kiều nữ da màu Paula Patton vào vai, tỏ ra không kém cạnh với cánh mày râu khi cũng nằm trong nhóm điệp viên của Ethan Hunt. Tuy nhiên, Paula lại bị khán giả phàn nàn là "bình hoa di động" khi xuyên suốt trailer, cô nàng chỉ nhìn chăm chăm làm dáng, tạo vẻ quyến rũ mà chẳng có lấy một cảnh quay hành động nào. Thế nhưng, màn "khóa môi" với nam tài tử Tom Cruise lại thu hút được đại bộ phận khán giả nữ vì độ "hợp rơ" giữa hai diễn viên này.


Trailer 2 của "Mission Impossible 4"

Mission Impossible 4 mở đầu bằng vụ khủng bố tại điện Kremlin. Sau vụ này, Chính phủ Hoa Kỳ đã bắt đầu khởi động Ghost Protocol - Nghị định thư ma. Song song với hành động đó, Tổng thống cũng ra quyết định giải tán IMF - Impossible Mission Force. Không những vậy, đặc vụ Ethan Hunt cùng đồng sự còn bị đổ lỗi cho vụ đánh bom này. Tuy nhiên, đây chỉ là lớp vỏ dựng lên để che giấu cho hoạt động bí mật ngoài tổ chức của họ. Trong quá trình điều tra, Ethan Hunt dần tìm ra nguồn thông tin tình báo liên hệ với vụ đánh bom tại Moscow và cuộc tấn công vào IMF.Mission: Impossible - Ghost Protocol sẽ chính thức ra rạp vào ngày 21/12/2011 tại Mỹ và 16/12/2011 tại Việt Nam dưới cả định dạng 3D lẫn 2D. Phim được thực hiện bởi đạo diễn Brad Bird cùng dàn sao tên tuổi: Tom Cruise, Ving Rhames, Jeremy Renner, Josh Holloway, Paula Patton, Simon Pegg, Vladimir Mashkov, Michael Nyqvist.
Trang gốc:
Tuổi Teen