Chồng tôi dan díu với chị dâu

Chủ nhật, 20/07/2008, 07:37 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Tôi vừa biết chồng và chị dâu mình dan díu với nhau từ nhiều năm và chính anh trai tôi đã khám phá ra mối quan hệ bất chính này, nhưng không nói với tôi. Nghĩ tới con gái và tin vào lời hứa không tái phạm của vợ mình và em rể nên anh tôi đã đồng ý cho vợ tiếp tục làm việc chung với chồng tôi. (Thúy)

From: Thúy
Sent: Friday, July 18, 2008 9:08 AM
Subject: Gui toa soan:
chồng ngoại tình với chị dâu tôi


Tôi vừa được biết là chồng và chị dâu mình dan díu với nhau từ nhiều năm qua, và chính anh trai tôi là người đã khám phá ra mối quan hệ bất chính này, nhưng đã không nói với tôi liền. Vì nghĩ tới con gái, và tin vào lời hứa sẽ không tái phạm nữa của vợ mình và em rể nên anh tôi đã đồng ý cho chị ta tiếp tục làm việc chung với chồng tôi.

Tôi phải thường xuyên đi công tác xa nhà, và chồng tôi thì không thể đảm đương mọi việc ở công ty một cách tốt đẹp một mình được nên tôi phải mướn người chị dâu này phụ một tay. Do đó mà hai người luôn có cơ hội ở gần bên nhau rất nhiều từ năm 1998 cho đến nay.

Nhưng họ đã không giữ lời hứa và vẫn tiếp tục ăn nằm với nhau, cho tới khi chính tôi phát hiện ra cách đây khoảng năm tuần, từ một vài dấu hiệu rất khả nghi, lúc từ dưới quê trở lên mà không thông báo trước ngày giờ.

Do quá buồn bực trong lòng nên tôi đã tâm sự với một người anh khác trong nhà thì té ra là anh này cũng đã biết sự việc cách đây hai năm rồi. Nhưng cả hai người anh đều quyết định giấu diếm không cho tôi biết sự thật vì sợ rằng tôi sẽ chịu không nổi mà nghĩ tới việc tự tử. Hiện nay thì anh trai tôi hoàn toàn chưa biết là vợ mình và em rể vẫn còn dan díu với nhau.

Tôi muốn xin ý kiến của các bạn về các việc sau đây:

- Tôi có nên thông báo cho anh trai hay không? Sở dĩ tôi còn phân vân vì sợ làm ảnh hưởng tới sức khoẻ và tinh thần của anh ấy (anh tôi hiện nay không thể đi đứng và sinh hoạt như một người bình thường được vì từng bị dập phân nửa đầu lúc té xe ngã xuống đất).

- Về phần tôi thì có nên làm thinh mà lo làm hồ sơ xin ly dị liền tức thì hay là còn có thể trò chuyện với chồng tôi để coi anh ta phản ứng ra sao. Chồng tôi rất dữ, thường xuyên gây gổ, la hét, đập phá đồ đạc trong nhà, và cũng từng đánh tôi vài ba lần rồi nên tôi cũng rất ngại phải đối mặt với anh ta trong trường hợp này.

Xin các anh chị và các bạn giúp cho tôi giải quyết vấn đề một cách tốt đẹp nhất. Xin cám ơn rất nhiều.

Xin nói thêm, tôi năm nay đã 49 tuổi rồi, chồng tôi 56, còn người chị dâu 50. Chúng tôi có một con trai 25 tuổi, còn cháu gái tôi (con của chị dâu) thì cũng được 21 tuổi rồi.

Thúy

Ý kiến gửi về Tamsu@VnExpress.net (Gõ có dấu, gửi file kèm).

Trang gốc:
Tâm sự bạn đọc
Tiêu điểm tuần