Chồng vụng trộm với em họ khi vợ ngủ say

Thứ ba, 31/03/2009, 06:09 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Tôi và chồng tôi sống cùng nhỏ em họ. Ba đứa ngủ chung với nhau nhưng đối đầu lại với nhỏ em họ. Thời gian đầu không có chuyện gì xảy ra, gần đây tôi nghe nhỏ em nói chồng tôi tối mò qua nó hôn môi rồi sờ soạng.

Giờ tôi rất buồn và thất vọng. Lúc đầu tôi nghĩ anh ấy là người tốt nhưng giờ tôi không biết tại sao lại như vậy. Khi tôi nói chuyện đó ra thì anh khóc lóc và xin tha thứ, không tái phạm nữa.

Tôi đã tin tưởng anh rất nhiều và không biết nên tha thứ hay ra đi. Giờ tôi không biết nên làm thế nào (Bảo Vy).

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Việc hai bạn và em họ ngủ chung một giường là điều hoàn toàn không tốt một chút nào. Bạn cũng thấy rằng việc cha mẹ ngủ chung với con cái cũng là điều nên tránh chứ không nói gì với những người trưởng thành.

Những cử chỉ âu yếm hoặc hành vi quan hệ tình dục của hai bạn đều có thể tác động tới tâm lý và sự tò mò của em họ bạn. Đó là điều không tốt với em ấy. Chính vì thế mà em họ bạn để những việc làm thiếu trong sáng của chồng bạn diễn ra mà không hề lên tiếng.

Bạn biết rằng nam giới rất dễ bị kích thích ham muốn. Nếu như anh ấy ngủ chung giường với một cô bé ngây thơ, trong sáng, đôi khi có thể em ấy không kín đáo thì việc kiềm chế bản thân là rất khó.

Nếu cứ tiếp tục ngủ chung giường, sự việc không chỉ dừng ở đó mà có thể sẽ có một kết quả nặng nề hơn, đáng buồn hơn cho em họ bạn và gia đình bạn. Tốt nhất, bạn nên tách riêng giường hoặc chuyển ra ở riêng để tránh tình trạng này tiếp diễn.

Nếu còn yêu chồng, có thể tha thứ cho những việc làm của anh ấy, bạn nên cho chồng thời gian để khẳng định sự thay đổi. Hai người hãy nói chuyện với nhau về kế hoạch sắp tới cho cuộc sống mới và những phương hướng sửa chữa những hạn chế của anh ấy.

Trường hợp bạn không thể tha thứ, không thể chấp nhận những việc đã qua thì bạn nên cân nhắc kỹ việc chia tay trước khi đưa ra quyết định. Không nên chia tay nhanh chóng khi bạn thực sự còn yêu anh ấy, tránh nuối tiếc sau này.

Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý An Việt Sơn.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Trang gốc:
Tình yêu giới tính
Tiêu điểm tuần