Chủ tịch đánh ghen: Cay đắng thấy vợ quan hệ cháu họ

Chủ nhật, 22/10/2017, 14:30 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Chủ tịch đánh ghen: Cay đắng thấy vợ quan hệ cháu họ

() - Vụ việc Chủ tịch UBND xã Phong Hải ( Huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế) đánh ghen, đang được huyện Phong Điền thẩm tra xác minh xử lí đúng luật....

  Về việc "Chủ tịch xã đánh người nhắn tin tình cảm với vợ mình" Đất Việt đã đưa tin, ông Phan Khánh - Chủ tịch UBND xã Phong Hải ( Huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế) đã tâm sự lí do dẫn đến hành động sai trái của mình.

  Theo ông Khánh, vợ ông là bà H.T.L, đang công tác tại Trạm Y tế xã Phong Hải.

  Hiện, hai vợ chồng ông đã ly hôn nhưng vẫn sống chung với nhau. Lý do sống chung ông đưa ra là vì con cái và vì đang giữ cương vị Chủ tịch xã.

  Về việc hai vợ chồng ly hôn nhưng vẫn sống chung với nhau, ông đã báo cáo lên cấp trên.

  Thông tin trên báo chí, ông Khánh cho biết, ông đã phát hiện vợ mình có quan hệ tình cảm anh với anh T.

  Anh T (32 tuổi) là cháu của vợ ông, nhưng hai người vẫn ngang nhiên hẹn hò.

  Khi phát hiện giữa T và và vợ ông có tin nhắn tình cảm qua lại. Tối ngày 14/10 ông điện thoại cho T, nhưng T không thừa nhận sự việc.

  Sau đó ông đã đi đến trại tôm của ông Từ, bị T xúc phạm nên ông đã đánh thanh niên này.

  Chu tich danh ghen: Cay dang thay vo quan he chau ho
  Ngôi nhà của ông Từ, nơi xảy ra sự việc ông khánh đánh ghen cháu của vợ. Ảnh Dân Việt

  Trao đổi với Phóng viên Đất Việt, sáng 22/10, ông Trịnh Đức Hùng, Chủ tịch UBND huyện Phong Điền, Thừa Thiên - Huế xác nhận vụ việc là có thật. 

  "Sáng mai 23/10 sẽ có giải trình của ông Phan Khánh - chủ tịch UBND xã  Phong Hải. Hiện huyện đang thẩm tra xác minh, kiểm tra lại tính chất vụ việc và sẽ xử lí theo đúng luật." ông Hùng chia sẻ.

  Đất Việt liên hệ lại với ông Phan Khánh để xác minh thêm một số tình tiết vụ việc, nhưng ông cho biết "chỉ vì chuyện gia đình, ông đang rất mệt mỏi, muốn được nghỉ ngơi".

  Thông tin với báo chí trước đó, anh T cho biết, 3 ngày sau khi gây ra vụ việc trên, ông Khánh đã điện thoại xin lỗi anh. 

  Anh T cũng xác nhận, nguyên nhân khiến ông Khánh xông vào trại tôm gây ra vụ việc là do xuất phát từ những tin nhắn mà chính anh đã nhắn cho vợ ông Khánh.

  Ngọc Ninh

  Trang gốc:
  Xã hội
  Tiêu điểm tuần