Dịch vụ HOT   iNET   
Thế giới Online
Xem video trận World Cup 2010
Đất Mũi resort (2ngày + 1đêm + ăn): giảm 100.000VNĐ cho tour 500.000đ/k
VÕ ĐƯỜNG NGỌC HÒA liên tục tuyển nam nữ bảo vệ, cao 1.65m, thu nhập từ 2tr-4tr/tháng. Tuyển NV Marketting, NVKD thu nhập 2-15tr/tháng.LH: số 11 ngõ 89/11A Phùng Khoang, HN - 09123.111.37gặp anh Tuân
Nguồn sinh lực từ thiên nhiên xin gọi số 2119669 được phục vụ tận nhà và cơ quan
Thế giới bên ngoài là cuộc chạy đua với thời gian, hối hả với nhịp sống gấp gáp mỗi ngày. Chỉ có khi quay trở về với thế giới của riêng mình, chúng ta mới hoàn toàn trút bỏ hết mọi lo toan, phiền muộn
152,818,821
Cập nhật trong ngày: 167
Tổng số tin: 731,918

Chủ tịch VFF: 'Chưa chắc V-League năm nay đã sạch'

Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ:

Chính Chủ tịch LĐBĐVN, Nguyễn Trọng Hỷ, nhận xét như vậy về V-League 2006, bởi còn vài trận đang bị "đặt vào tầm ngắm". Nhưng mùa bóng năm nay, theo ông Hỷ, đã kết thúc tốt đẹp và vị trí của các đội trong bảng xếp hạng phản ánh đúng thực lực của họ.

Chủ tịch
Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ rất quan tâm đến chiến dịch chống tiêu cực nên liên lạc thường xuyên với Ban An ninh của Liên đoàn. Ảnh: Minh Hải.

Ông Nguyễn Trọng Hỷ đánh giá chung về V-League 2006: "Tôi rất hài lòng bởi giải năm nay đã đánh dấu một bước tiến rõ rệt về mọi mặt. Các đội bóng, BTC sân thực hiện nghiêm túc quy định của Liên đoàn, giải đấu diễn ra đúng lịch trình và kết quả những trận đấu không bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài sân. Ngược lại, cũng vẫn còn nhiều điều chưa được. Bộ máy điều hành còn nhiều lúng túng trong khi làm việc, sự phối hợp giữa các phòng ban liên quan còn nhiều hạn chế, các vị trí quan trọng còn e dè, kiêng kị trong chuyện nhận xét, phê phán... Tất cả những điều đó sẽ phải được khắc phục trong mùa giải tới".

'Chất lượng trọng tài VN còn thấp nhưng mùa sau sẽ khác'

Vấn đề tiêu cực trong bóng đá cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ. Trong thời gian V-League 2006 tranh tài, Tiểu ban an ninh luôn báo cáo tình hình sau mỗi vòng đấu bằng văn bản. Ông Hỷ cho biết: "Chẳng ai có thể khẳng định, mùa bóng năm nay sạch hoàn toàn bởi chúng ta không biết liệu mình đã loại trừ hết những tiêu cực sân cỏ chưa. Chúng tôi đã đưa vào tầm ngắm vài trận đấu, trong đó, thất bại 0-2 một cách bất ngờ của Đà Nãng trước Tiền Giang đã để lại một dấu hỏi lớn. Đó là một trận đấu không bình thường. Hiện nay, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C14), Công an Đà Nẵng và công an Tiền Giang đang phối hợp với LĐBĐ VN để tiếp tục điều tra".

Chủ tịch LĐBĐVN Nguyễn Trọng Hỷ còn cho hay: "Rà soát và không ngừng nâng cao chất lượng trọng tài cũng như cải cách lại việc phân công trọng tài sao cho vừa hợp lý, vừa hợp lệ là nhiệm vụ chiến lược. Từ nay đến cuối năm 2006, Liên đoàn sẽ cân nhắc để bổ sung thêm một vài Phó Chủ tịch đảm trách một vài vị trí quan trọng khác".

Minh Hải

Chủ tịch Laporta - một mình chống tất cả Chủ tịch Laporta - một mình chống tất cả Chủ tịch VFF thoát chết ở Tứ Xuyên Chủ tịch VFF thoát chết ở Tứ Xuyên
Chủ tịch Inter tự hào sảng về trận derby Milano Chủ tịch Inter tự hào sảng về trận derby Milano V-League sau 8 năm làm chuyên nghiệp (P3) V-League sau 8 năm làm chuyên nghiệp (P3)
Mới cập nhật
< noscript>