Chùm ảnh mới nhất của Nhung Kate Nathavon

Thứ tư, 12/06/2013, 11:06 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Hồng Nhung, vai Nathavon trong phim Bí Mật Tam Giác Vàng đang chiếu trên VTV3, sinh năm 1989 tại TP Hải Phòng. Ba mẹ làm kinh doanh, Nhung là chị cả trong gia đình, 2 em của cô còn đi học. Tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội năm 2007. Năm 2010, cô tham gia và giành giải Nhất cuộc thi Diễn viên trẻ triển vọng Việt Nam. 

Là một gương mặt còn khá mới với khán giả màn ảnh nhỏ, nhưng ít ai biết Hồng Nhung đã có “thâm niên” 5 năm tự đào tạo bản thân trong những lựa chọn khắt khe và nỗ lực quyết tâm nhất. Khi còn là sinh viên, cô tích cực tham gia đóng phim ngắn, ra trường không vội vàng nhận những vai diễn mà bản thân không thích. Và tạm “bỏ quên” cả phim truyền hình với những lời chào mời đóng phim – vốn dĩ luôn là cơ hội nắm bắt của sinh viên mới ra trường.

Sau đó cô quyết định “Nam tiến” lập nghiệp, 3 tuần sau ngày vào TP.HCM vào đầu tháng 12/2011, Hồng Nhung nhận được vai phụ đầu tiên trong bộ phim truyền hình Cô nàng nặng cân. Mặc dù cũng đã xuất hiện nhiều trong các phim truyền hình Bà nội không ăn pizza, Con mắt bão… nhưng mãi đến phim Bí mật Tam giác vàng, Hồng Nhung mới được nhắc nhớ nhiều nhất với vai diễn Nathavon. 

Cô cũng là một gương mặt mới được lựa chọn cho phim điện ảnh Bụi đời Chợ Lớn và một dự án phim điện ảnh hài sắp bấm máy của Hãng phim Thiên Ngân.

24 tuổi, cô gái trẻ này luôn có những góc nhìn, lựa chọn và triết lý sống gần như rất khác biệt với bạn bè cùng trang lứa, gần như hoàn toàn tách mình ra khỏi nỗi buồn của cái tôi nhỏ nhặt mà luôn muốn mang mình ném vào vũ trụ của những điều có thể đầy bất ngờ và nổi loạn, “vì những điều bản thân thấy thích”.  Bây giờ mỗi ngày Hồng Nhung đều dành ít nhất 3 giờ luyện võ tại trung tâm huấn luyện Liên Phong và bên ngoài là những cơ hội mới đang đón đợi.

Nếu như trước kia, khán giả truyền hình biết đến Nhung Kate với những vai diễn chững chạc, lam lũ như trong Bà nội không ăn Piazza, Con mắt bão… thì bây giờ, người ta bắt đầu quen thuộc với hình ảnh một Nhung Kate đầy gợi cảm. 

Nhung Kate 1 Nhung Kate ngọt ngào trong buổi sớm mai   

Khi được hỏi về sự việc Bụi đời Chợ Lớn bị cấm chiếu, Nhung Kate chia sẻ rằng: “Bụi đời Chợ Lớn là dự án điện ảnh lớn nhất từ sau tôi Nam tiến. Làm nghệ thuật mà, ai mà không muốn thành quả lao động của mình được đến gần công chúng chứ. Tôi đã rất buồn, nhưng sau đó, tôi tự phải cân bằng lại vì còn rất nhiều việc đang chờ mình”. 

Tạm rời bỏ vẻ sắc sảo lạnh lùng, nàng Nathavon của Bí mật tam giác vàng khoe triệt để vẻ quyến rũ và khỏe khoắn trong bộ ảnh mới nhất mà cô thực hiện cho ihay.vn

 Nhất Tiếu

Ảnh: Rin Trần

Stylist: Bí Bo

Trang điểm: Andy Phan

 

Trang gốc:
Tuổi Teen