Chùm ảnh ngộ nghĩnh của con trai ca sĩ Hoàng Dung

Thứ tư, 07/09/2011, 16:15 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
(Dân trí) Sắp đến ngày sinh nhật bé trai đầu lòng, cựu thành viên nhóm “Nhịp điệu thời gian”, ca sĩ Hoàng Dung tự hào chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của con và lên kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật tại khách sạn sang trọng.
 >>  Hé lộ những cảnh quay “riêng tư” về ca sĩ Hoàng Dung
 >>  Hoàng Dung quay clip tại “biệt thự trên không”
 >>  Ca sĩ Hoàng Dung rạng ngời trong nắng xuân

Gia đình Hoàng Dung đang rộn ràng và vui mừng chuẩn bị chào đón buổi lễ sinh nhật bé Hoàng Nam (Bé Tôm) tròn hai tuổi. Sinh nhật bé sẽ được tổ chức vào ngày 2/10/2011 tại Hotel Grand plaza.

Nữ ca sĩ Xin còn gọi tên nhau tiết lộ, tuy mới 2 tuổi nhưng khả năng nhận biết và cách cảm thụ âm nhạc của Hoàng Nam rất tốt. Bé biết thể hiện tình cảm với mọi người và còn có sở thích lái ô tô.

Cũng nhân dịp sinh nhật tròn 2 tuổi này, bé Hoàng Nam đã có “lịch tham gia buổi chụp hình” cho hãng bỉm Tom và Jerry. Hoàng Dung tự hào “khoe”, Bé Tôm dường như thừa hưởng được từ mẹ khả năng diễn đạt hình ảnh chính vì vậy khi thấy êkip chụp hình chuẩn bị bấm máy là bé thể hiện thần thái và tạo dáng rất nghộ nghĩnh.
 
Chùm ảnh ngộ nghĩnh của con trai ca sĩ Hoàng Dung
Bé Tôm khá tự nhiên trước ống kính

Về album vol 2 Xin còn gọi tên nhau, Hoàng Dung chia sẻ vẫn đang trong quá trình hoàn thành với một  số ekip gồm có đạo diễn Phạm Quang Huy, nhạc sĩ Dương Cầm, đạo diễn Phạm Hùng Kim - nhóm T.A.K Media, stylist Hoàng Dung media, chịu trách nhiệm phối khí Tuấn Hùng, mic & mater Đoàn Mạnh, nhóm bè Kadilac. Các tình khúc vượt thời gian trong album vol2: Xin còn gọi tên nhau, Như đã dấu yêu, Riêng một góc trời, Những ân tình xưa, Vắng anh mùa đông, Chiếc lá cuối cùng, Chỉ còn ánh mắt, Nửa hồn thương đau, Bản tình ca cho em, Cô đơn, Đừng xa em đêm nay.

Việc lui lại thời gian phát hành album vào cuối năm, Hoàng Dung hy vọng sẽ đem đến cho khán giả yêu tiếng hát của mình một sự bất ngờ và cũng là món quà tặng đặc biệt cô dành cho bé Hoàng Nam tròn hai tuổi.

Hoàng Dung chia sẻ một số hình ảnh mới nhất của bé Hoàng Nam:


Chùm ảnh ngộ nghĩnh của con trai ca sĩ Hoàng Dung 


 
H.Phương
Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần