danh mục khác

Chùm ảnh sao nhí “ngày ấy và bây giờ”

Thứ tư, 2008-12-24 00:40:12 - Nguồn:

Teens có muốn biết những xì ta nhỏ tuổi trong những bộ phim ngày ấy giờ lớn trông như thế nào không?Trong phim truyền hình và điện ảnh, không chỉ những diễn viên chính mới được quan tâm mà những diễn viên nhí cũng để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Rất nhiều người cho rằng khi còn bé đã "nổi" thì chắc lớn sẽ "nổi" hơn. Tuy nhiên, thực tế thì các sao nhí khi trưởng thành đôi khi lại "chìm" hơn khi bé. Nguyên nhân một phần là do những hình ảnh “bé xinh” của họ thời nhỏ đã bị đóng khung trong mắt khán giả và trở thành một cái bóng quá lớn mà rất ít người có thể vượt qua khi trưởng thành. 

Hãy cùng Kênh14 điểm mặt một số ngôi sao nhí ngày ấy bây giờ trông như thế nào nhé!

*Hồng Hài Nhi - Triệu Hân Bồi
 
Chùm ảnh sao nhí ngày ấy và bây giờ
Hồng Hài Nhi ngày ấy
 
Chùm ảnh sao nhí ngày ấy và bây giờ
Và bây giờ

Con trai của Ngưu Ma VươngThiết Phiến Công Chúa - cậu bé Hồng Hài Nhi tinh nghịch trong Tây Du Ký 1986 tên thật là Triệu Hân Bồi. Triệu Hân Bồi sinh năm 1977. Từ sau vai diễn Hồng Hài Nhi, anh chàng gần như rút lui khỏi làng giải trí và chuyên tâm vào khoa học thông tin.

*Tiểu Long Nhân - Trần Gia Nam
 
Tiểu Long Nhân
 
Và bây giờ
 
Nổi tiếng với vai Tiểu Long Nhân trong bộ phim cùng tên được sản xuất năm 1992, cậu bé Trần Gia Nam đã trở thành gương mặt quen thuộc đối với khán giả nhí màn ảnh nhỏ. Trần Gia Nam năm nay đã 24 tuổi và trông khác hẳn với hình ảnh ngày nào. Điểm quen thuộc còn lại duy nhất có lẽ chính là chiếc má bầu bĩnh.
 
*Thích Tiểu Long
 
Thích Tiểu Long bé
 
Và đã lớn
 
Có lẽ không phải giới thiệu nhiều về "thần đồng võ thuật" Thích Tiểu Long khi cậu đã tham gia đóng quá nhiều phim từ khi mới 5,7 tuổi cho tới giờ. Hiện tại thì Thích Tiểu Long vẫn họat động khá năng nổ trong làng nghệ thuật Trung Quốc.
 
*Bạn thân của Thích Tiểu Long - Hác Thiệu Văn
 
Hác Thiệu Văn
 
Bây giờ

Anh chàng này sinh năm 1990 và nổi tiếng với rất nhiều vai diễn đóng cặp cùng Thích Tiểu Long như Anh hùng Ô Long viện, Thiên ĐìnhNgọai Truyện.                   

*Diệp Tĩnh “ngày ấy và bây giờ” vẫn giữ được nét đẹp lãng tử của mình trên màn ảnh.
 
Diệp Tĩnh thuở còn nhí nhố trong phim 
 
Và bi giờ trông rất "manly"
 
*Kim Minh “lớn rồi” vẫn bầu bĩnh như cô bé trong thời loạn lạc.
 
Kim Minh bé
 
Kim Minh lớn

*Lục Nghị càng lớn càng đẹp trai và cực nổi tiếng trên màn ảnh Châu Á.

 Xinh nhỉ?
 
Lớn vẫn "xinh" 
 
Và khi nhắc tới diễn viên nhí, khó có thể bỏ qua tên tuổi hai nữ diễn viên nhí nổi tiếng của Hàn Quốc vào thập niên 80, 90 là Moon Geun YoungKim Min Jung. Trong một cuộc bầu chọn trên IS cho thấy hai cô gái xinh đẹp này là hai diễn viên nhí được yêu thích nhất và càng ngày càng “hot”.
 
Kim Min Jung bé tí ti
 
Kim Min Jung sinh năm 1982, khởi nghiệp năm 1990 khi cô bé mới vừa 8 tuổi trong Widow. Đến khi lên 10, bé Kim Min Jung còn nhận giải thưởng Diễn viên nhí xuất sắc nhất của đài KBS nữa đấy.
 
Lớn lên rạng rỡ xinh đẹp
 
Nhưng bây giờ nhắc tới Kim, người ta không chỉ nhớ tới mấy vai diễn nhí mà còn nhớ tới hình ảnh quyến rũ của cô trong Thời trang thập niên 70, Traí tim mới.
 
Moon nhỏ nè
 
Lớn rồi càng xinh hơn 
 
Nữ diễn viên Moon Geun Young sinh năm 1987. Năm nay mới 22 tuổi nhưng Moon Geun Young đã có tới gần 10 năm trong nghề. Ấn tượng nhất chính là vai Eun Seon nhỏ trong Trái Tim Mùa Thu. Khi đó cô bé chỉ mới 14 tuổi. Về sau thì Moon đã quen mặt với các khán giả qua khá nhiều bộ phim khác nữa, gần đây nhất là The Painter of The Wind đóng cùng với anh Park Shin Yang.
 
Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày