Chùm ảnh: Thủy Tiên buồn bã tiễn Công Vinh

Thứ bảy, 22/08/2009, 13:26 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Dù chỉ phải xa nhau 4 tháng nhưng tại sân bay Nội Bài tối qua (21/8) tiền đạo xứ Nghệ Lê Công Vinh đã có cuộc chia tay bịn rịn với người yêu mới công khai Thủy Tiên cùng mẹ và em gái Khánh Chi.

Chùm ảnh: Thủy Tiên buồn bã tiễn Công Vinh
Trông Thuỷ Tiên thật buồn bã. 

Sau một vài ngày dành trọn cho người yêu và gia đình, vào 8h30 tối qua, Công Vinh chính thức lên máy bay để sang Bồ Đào Nha. Anh sẽ phải trải qua một chuyến bay dài từ Việt Nam sang Bangkok, đến London rồi mới bay sang Bồ Đào Nha. Tại đây, chân sút 7 tỷ mong muốn được khoác áo số 18 của câu lạc bộ Leixoes. Công Vinh sẽ gặp không ít khó khăn chỉ trong 4 tháng thi đấu khẳng định tài năng cũng như có tên trong danh sách 31 cầu thủ đươc đăng ký thi đấu.

Mặc dù rất bận rộn nhưng mấy ngày vừa qua ca sĩ của Bí mật của em đã có những ngày thật hạnh phúc bên người yêu Công Vinh trước khi lên đường đi xa tại Hà Nội. Sau khi người yêu bay lúc 8h30', Thủy Tiên cũng nhận được nhiều sự động viên, an ủi từ mẹ và em gái Công Vinh. Họ đứng nói chuyện với nhau một lúc thì Thủy Tiên cũng chào và ôm tạm biệt hai người để vào phòng vé làm thủ tục cho kịp chuyến bay trở về TP.HCM lúc 9h30'.

Mối tình bí mật của Thủy Tiên và Công Vinh khiến chúng ta liên tưởng đến ca khúc "Bí mật của em" do Thủy Tiên sáng tác và trình bày. "Em có 1 bí mật chưa nói..." phải chăng đó chính là chuyện tình cảm lâu nay của Thủy Tiên với chàng tiền đạo tài năng và đào hoa này?

Dưới đây là một vài hình ảnh tại sân bay Nội Bài tối qua 21/8:

Chùm ảnh: Thủy Tiên buồn bã tiễn Công Vinh
 
 Công Vinh ôm tạm biệt mẹ.
 
 Khánh Chi cũng sụt sịt vì phải xa anh trai.
Công Vinh vẫy tay chào mọi người. 
 
 
 Mẹ Công Vinh không giấu được nước mắt.
Thuỷ Tiên và em gái Công Vinh, Khánh Chi. 
 
 
"Mẹ chồng và nàng dâu tương lai" an ủi lẫn nhau.
 
 

Theo Kênh 14

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần