Chùm ảnh: Xem những khoảnh khắc này mới thấy Hoàng tử William và tiểu Hoàng tử George đúng là "cha nào con nấy" giống nhau như tạc

Thứ bảy, 23/06/2018, 13:04 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Chùm ảnh: Xem những khoảnh khắc này mới thấy Hoàng tử William và tiểu Hoàng tử George đúng là cha nào con nấy giống nhau như tạc - Ảnh 1.

Hoàng tử William sinh năm 1982 còn Hoàng tử George sinh năm 2013. Nếu không lưu lại bức ảnh của Hoàng tử William khi mới chào đời, hẳn nhiều người sẽ không được chiêm ngưỡng và so sánh sự giống nhau như đúc giữa hai cha con.

Chùm ảnh: Xem những khoảnh khắc này mới thấy Hoàng tử William và tiểu Hoàng tử George đúng là cha nào con nấy giống nhau như tạc - Ảnh 2.

Có vẻ như gia đình hoàng gia rất thích thiết kế lại những bộ quần áo xưa kia Hoàng tử William từng mặc để cho cậu con trai cả của hoàng tử được tái hiện lại hình ảnh của bố. Trong 2 bức ảnh này còn có một sự trùng hợp đáng ngạc nhiên nữa là chính là chiếc nhẫn nổi tiếng của Công nương Diana được Công nương Kate đeo lại.

Chùm ảnh: Xem những khoảnh khắc này mới thấy Hoàng tử William và tiểu Hoàng tử George đúng là cha nào con nấy giống nhau như tạc - Ảnh 3.

Toàn cảnh của hai bức ảnh trên.

Chùm ảnh: Xem những khoảnh khắc này mới thấy Hoàng tử William và tiểu Hoàng tử George đúng là cha nào con nấy giống nhau như tạc - Ảnh 4.

Hai cha con William và George đều có nụ cười giống nhau.

Chùm ảnh: Xem những khoảnh khắc này mới thấy Hoàng tử William và tiểu Hoàng tử George đúng là cha nào con nấy giống nhau như tạc - Ảnh 5.

Xem nào, bố liếc mắt ra sao thì con cũng phải làm y chang như vậy cho giống bố con chứ.

Chùm ảnh: Xem những khoảnh khắc này mới thấy Hoàng tử William và tiểu Hoàng tử George đúng là cha nào con nấy giống nhau như tạc - Ảnh 6.

Điệu chu môi cũng như là có trong gen di truyền.

Chùm ảnh: Xem những khoảnh khắc này mới thấy Hoàng tử William và tiểu Hoàng tử George đúng là cha nào con nấy giống nhau như tạc - Ảnh 7.
Chùm ảnh: Xem những khoảnh khắc này mới thấy Hoàng tử William và tiểu Hoàng tử George đúng là cha nào con nấy giống nhau như tạc - Ảnh 8.
Chùm ảnh: Xem những khoảnh khắc này mới thấy Hoàng tử William và tiểu Hoàng tử George đúng là cha nào con nấy giống nhau như tạc - Ảnh 9.

Khi hai bố con được làm phù dâu nhí trong đám cưới.

Chùm ảnh: Xem những khoảnh khắc này mới thấy Hoàng tử William và tiểu Hoàng tử George đúng là cha nào con nấy giống nhau như tạc - Ảnh 10.

Bố có em trai thì con cũng phải có em gái chứ, nhưng bố con mình đều yêu thương các em như nhau.

Chùm ảnh: Xem những khoảnh khắc này mới thấy Hoàng tử William và tiểu Hoàng tử George đúng là cha nào con nấy giống nhau như tạc - Ảnh 11.

Cái điệu lè lưỡi phản ứng cũng thật là đúng kiểu "cha nào, con nấy"

Chùm ảnh: Xem những khoảnh khắc này mới thấy Hoàng tử William và tiểu Hoàng tử George đúng là cha nào con nấy giống nhau như tạc - Ảnh 12.

Khi mặc quần sóc bố con mình đều rất là "ngầu".

Chùm ảnh: Xem những khoảnh khắc này mới thấy Hoàng tử William và tiểu Hoàng tử George đúng là cha nào con nấy giống nhau như tạc - Ảnh 13.

Nếu nhìn thoáng qua, hẳn rất nhiều người bị nhầm lẫn 2 đứa trẻ này là một.

Chùm ảnh: Xem những khoảnh khắc này mới thấy Hoàng tử William và tiểu Hoàng tử George đúng là cha nào con nấy giống nhau như tạc - Ảnh 14.

Bố con mình đều là các anh cả thích chơi với em suốt ngày.

Chùm ảnh: Xem những khoảnh khắc này mới thấy Hoàng tử William và tiểu Hoàng tử George đúng là cha nào con nấy giống nhau như tạc - Ảnh 15.

Hai cặp bố con và 3 thế hệ.

Chùm ảnh: Xem những khoảnh khắc này mới thấy Hoàng tử William và tiểu Hoàng tử George đúng là cha nào con nấy giống nhau như tạc - Ảnh 16.

Cũng có lúc bố con hành động giống y hệt nhau.

Chùm ảnh: Xem những khoảnh khắc này mới thấy Hoàng tử William và tiểu Hoàng tử George đúng là cha nào con nấy giống nhau như tạc - Ảnh 17.
Chùm ảnh: Xem những khoảnh khắc này mới thấy Hoàng tử William và tiểu Hoàng tử George đúng là cha nào con nấy giống nhau như tạc - Ảnh 18.

Khi cả hai bố con khoác lên mình bộ đồng phục trường học.

Chùm ảnh: Xem những khoảnh khắc này mới thấy Hoàng tử William và tiểu Hoàng tử George đúng là cha nào con nấy giống nhau như tạc - Ảnh 19.

Cả cái nheo mắt cũng giống đến thế là cùng.

Chùm ảnh: Xem những khoảnh khắc này mới thấy Hoàng tử William và tiểu Hoàng tử George đúng là cha nào con nấy giống nhau như tạc - Ảnh 20.

Hai cặp bố con trên "chiếc ban công huyền thoại" của gia đình Hoàng gia Anh.

Chùm ảnh: Xem những khoảnh khắc này mới thấy Hoàng tử William và tiểu Hoàng tử George đúng là cha nào con nấy giống nhau như tạc - Ảnh 21.

Hoàng tử George giống bố như đúc, từ mái tóc, đôi mắt đến 2 bầu má phúng phính...

Chùm ảnh: Xem những khoảnh khắc này mới thấy Hoàng tử William và tiểu Hoàng tử George đúng là cha nào con nấy giống nhau như tạc - Ảnh 22.

Thực tế, Hoàng tử George trông cũng có nét giống chú Harry khi còn nhỏ, bằng chứng là hãy nhìn vào hai bức ảnh này để thấy.

Chùm ảnh: Xem những khoảnh khắc này mới thấy Hoàng tử William và tiểu Hoàng tử George đúng là cha nào con nấy giống nhau như tạc - Ảnh 23.

Bộ 3 hoàng tử William, Harry và George.

(Nguồn: Tổng hợp)

Trang gốc:
Tin thế giới
Tiêu điểm tuần