Chụp ảnh nóng cho gái bán hoa đăng lên "lauxanh"

Thứ sáu, 18/08/2017, 22:19 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Chụp ảnh nóng cho gái bán hoa đăng lên "lauxanh"

() - Thanh niên nhận chụp ảnh không mặc quần áo của gái bán hoa đăng lên các trang "thiendia.com” và “lauxanh.us”.

  Thanh niên chụp ảnh gái bán hoa đăng lên mạng là Đỗ Đăng Khoa (23 tuổi, ở xã Trừng Xá, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh).

  Khoảng giữa tháng 4/2017, Khoa nhận chụp ảnh khỏa thân cho một số gái bán hoa đưa lên các trang mạng gái gọi “thiendia.com” và “lauxanh.us” để khách liên lạc rồi Khoa điều gái bán dâm đi tiếp khách để hưởng lợi.

  Khoa thỏa thuận, các gái bán dâm mỗi tháng, mỗi người phải trả cho Khoa từ 1 đến 2 triệu đồng (tùy theo từng gái bán dâm).

  Sau đó, Khoa thuê nhà để chụp ảnh cho gái bán dâm Phạm Thị Thủy, còn riêng Vũ Thị Thùy có sẵn ảnh khỏa thân nên gửi cho Khoa qua mạng xã hội (zalo) để Khoa tự viết bài, đẩy lên hai trang mạng trên câu khách mua dâm.

  Để thêm phần hấp dẫn, Khoa viết bài cho Thủy rồi đẩy lên mạng với tên nghệ danh “Thúy Vy”, còn Thùy với tên “Lythat” trên trang “Thiendia.com”.

  Chup anh nong cho gai ban hoa dang len
  Đối tượng Khoa (Ảnh ANTĐ)

  Khi Khoa đăng thông tin gái bán dâm, nếu khách mua dâm có nhu cầu thì liên lạc qua tên nghệ danh trên và được Khoa cung cấp số điện thoại của các gái bán hoa.

  Qua môi giới, Khoa được hưởng tiền công môi giới từ hai gái bán dâm trên với số tiền gần chục triệu đồng (trong thời gian giữa tháng 4/2017 đến khi bị bắt).

  Ngày 15/8, cơ quan CSĐT - CATP Hà Nội ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Đỗ Đăng Khoa để phục vụ công tác điều tra.

  Trước đó công an cũng phát hiện ra nhiều trường hợp thợ ảnh chụp ảnh khỏa thân cho gái bán hoa để đăng lên mạng.

  Còn nhớ trước đó hồi tháng 3/2017, theo lời khai của gái bán hoa, công an đã bắt quả tang đối tượng Nguyễn Doãn Hậu (28 tuổi, ở huyện Quốc Oai, Hà Nội) đang dàn dựng cảnh nóng cùng gái bán thân tên Hòa.

  Hậu khai cuối năm 2016, trong một lần đi mua dâm, anh ta ngỏ ý muốn giúp đỡ cô gái mình mua vui quảng cáo ảnh mát mẻ lên các web đen để việc làm ăn được thuận lợi.

  Sau đó gái bán hoa gọi điện hẹn Hậu tới chụp ảnh khỏa thân. Ngoài tiền công phải trả, Hậu còn được cô gái này cho "vui vẻ" miễn phí.

  Thu Trà(Tổng hợp)

  Trang gốc:
  Pháp Luật
  Tiêu điểm tuần