Chuyện đời đầy biến cố của 2 mỹ nhân "Nhật ký Vàng Anh"

Thứ năm, 15/03/2018, 20:39 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Năm 2007, Hoàng Thùy Linh và Diễm Hằng được đạo diễn Khải Hưng lựa chọn tham gia phim "Nhật ký Vàng Anh". Trong đó, Hoàng Thùy Linh vào vai Vàng Anh trong phần 2 của phim. Với gương mặt xinh đẹp và lối diễn trong sáng, Hoàng Thùy Linh khiến khán giả trẻ lúc bấy giờ vô cùng yêu mến.

Hoàng Thùy Linh và Diễm Hằng trong Nhật ký Vàng Anh phần 2.

Hoàng Thùy Linh và Diễm Hằng trong "Nhật ký Vàng Anh" phần 2.

Còn Diễm Hằng, cô vào vai em gái của Vàng Anh trong phim, cũng như Hoàng Thùy Linh, Diễm Hằng được yêu mến bởi diễn xuất duyên dáng linh hoạt. Gương mặt xinh đẹp, cách trò chuyện dí dỏm, cá tính, Diễm Hằng từng được nhiều đạo diễn nhắm đến cho nhiều vai diễn.

Hai cô gái, hai tính cách và đều có thể bay cao bay xa trên con đường nghề nhưng bất ngờ biến cố đến với họ.

Hoàng Thùy Linh xinh xắn trong Nhật ký Vàng Anh phần 2.

Hoàng Thùy Linh xinh xắn trong "Nhật ký Vàng Anh" phần 2.

Với Hoàng Thùy Linh có thể nói tháng 10/2017 chính là quãng thời gian đen tối nhất cuộc đời cô. Cụ thể, vào ngày 12/10/2007, Hoàng Thùy Linh vướng phải scandal lớn khi bị tung đoạn video ân ái với bạn trai lên mạng. Ngay 2 ngày sau tức là vào ngày 14/10/2007, Đài truyền hình Việt Nam chính thức tuyên bố sẽ ngừng phát sóng loạt phim "Nhật ký Vàng Anh", mặc dù đã ghi hình để phát trong 7 tuần tiếp theo.

Tối 15/10, kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam đã cho phát sóng một chương trình được coi là để chia tay Vàng Anh.

Chính thức từ đây, Hoàng Thùy Linh không còn xuất hiện trên các phương tiện truyền hình. Scandal lộ clip sex đã ảnh hưởng lớn đến Hoàng Thùy Linh khiến một thời gian dài cô lánh xa sân khấu, màn ảnh. Trong thời gian ấy, Hoàng Thùy Linh rơi vào khủng hoảng và biến mất dần khỏi làng giải trí.

Chia sẻ về thời gian ấy, Hoàng Thùy Linh chỉ nói ngắn gọn: "Nếu như cuộc đời chúng ta những năm đầu đời rất hồng, rất đẹp. Nhưng cuộc đời nếu màu hồng mãi thì đâu phải là đời, nhưng tôi vẫn phải sống tiếp". Để nói về quá khứ được bình tĩnh như vậy, Hoàng Thùy Linh đã mất hơn 10 năm để làm lại từ đầu.

Hoàng Thùy Linh xinh đẹp trong ngày ra mắt tự truyện.

Hoàng Thùy Linh xinh đẹp trong ngày ra mắt tự truyện.

Trong buổi ra mắt tự truyện mới đây, Hoàng Thùy Linh trải lòng: "Tôi nghĩ quá khứ tạo nên số phận của mình, tạo nên con người tôi và nó sẽ là một phần trong cuộc đời của mình. Nó sẽ không bao giờ mất đi. Khi đã chấp nhận nó rồi, tôi muốn bước tiếp một cách mạnh mẽ nhất để đến nơi mà cả tuổi trẻ ba mẹ đã nuôi dưỡng tôi, kỳ vọng ở tôi.

Mỗi lần đến trường, mỗi lần trả bài thi, các thầy đều hy vọng sau khi ra trường con bé này sẽ có thể làm được điều gì đó. Rồi bạn bè, chị em… mỗi buổi tối mất bao nhiêu thời gian để gửi con, nhắn tin cho chồng rằng hôm nay phải gặp cái Linh suốt cả đêm. Tôi phải sống như nào để xứng đáng với những điều đó. Dù quá khứ là một phần nào đó tốt hay xấu, nó cũng vẫn tạo nên giá trị con người tôi. Cũng rất may trong cuộc đời này, tôi đã học khoa đạo diễn, tiếp xúc với phim ảnh, xem những bộ phim từ đời thật dựng thành phim rất hay chứng tỏ trên đời này, những cuộc đời hay thực sự có tồn tại. Vì thế, tôi muốn cuộc đời của tôi thật hay, thật ý nghĩa

Trong suốt hơn 10 năm qua, Hoàng Thùy Linh từ người rơi vào ngõ cụt đã cố gắng "sai ở đâu thì sửa ở đó" để quay trở lại làng giải trí. Và với khán giả Việt, trước sự nỗ lực của cô, họ đã không "đánh người chạy lại" và cuối cùng họ đã chấp nhận một Hoàng Thùy Linh của ngày hôm nay.

Diễm Hằng cũng có cuộc đời đầy biến cố như Hoàng Thùy Linh.

Diễm Hằng cũng có cuộc đời đầy biến cố như Hoàng Thùy Linh.

Còn Diễm Hằng, sau thành công dang dở của "Nhật ký Vàng Anh" và sau một vài phim gây được sự chú ý, bất ngờ Diễm Hằng biến mất. Dần dần khán giả không còn nhớ đến cô nữa và rồi sau 3 năm cô bất ngờ tái xuất. Diễm Hằng mở lòng tiết lộ biến cố của cuộc đời cô.

Diễm Hằng cho biết: "Gia đình gặp khó khăn trong làm ăn. Bản thân là một người con, tôi cũng muốn sát cánh cùng mọi người đi qua giai đoạn khó khăn về kinh tế. Tôi quyết định tam ngưng nghệ thuật để tập trung cho việc kinh doanh".

Tưởng bản thân có thể giúp được gia đình nhưng cuối cùng Diễm Hằng bị lừa tiền rồi sau đó phá sản. Không chỉ vậy, cô còn bị tai nạn phải nằm một chỗ. Những tháng ngày ấy là thời gian bi kịch nhất trong cuộc đời của Diễm Hằng.

Không chỉ vậy, đường tình duyên của cô cũng gặp nhiều sóng gió, trong lúc cô cần đến bạn trai nhất thì người đàn ông này lại không có ở bên. Kể cả con đường sự nghiệp, dù có nỗ lực quay trở lại làng giải trí nhiều lần nhưng vận đen vẫn đeo bám theo người đẹp.

Trái với cuộc sống hiện tại nhiều thành công của Hoàng Thùy Linh thì Diễm Hằng lại không được may mắn như vậy. Hiện tại, cô vẫn phải đi thuê nhà và sống một cuộc sống bình thường.

Đỗ Quyên (th)

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần