danh mục khác

Clip chú rể ngọng, hát như Phan Đinh Tùng gây sốt

Thứ bảy, 2013-05-18 11:13:05 - Nguồn:
Dù ngọng "l" với "n", nhưng giọng hát truyền cảm và được cư dân mạng cho là giống Phan Đình Tùng đã nhận được hàng nghìn lượt like trên mạng xã hội.

Clip "Chú rể cực lãng mạn với giọng hát Phan Đình Tùng" .

Dù mới được đăng tải hôm 15/5 trên Youtube nhưng clipnày đã thu hút sự chú ý không nhỏ của cư dân mạng. Đặc biệt là khi nó được đăng trên mạng xã hộitrong ngày hôm qua với tiêu đề: "Chú rể cực lãng mạn với giọng hát Phan Đinh Tùng".

Đoạn clip có độ dài gần 4 phút ghi lại hình ảnh chúrể đứng cạnh cô dâu trong đám cưới và hát ca khúc "Tình yêu tuyệt vời" trong sự cổ vũ của bạn bèxung quanh. Bài hát này cũng từng một thời gây "sóng gió" trên thị trường âm nhạc và gắn liền vớitên tuổi của ca sĩ Phan Đình Tùng. Điều đặc biệt là trong clip, chú rể hát rất cảm xúc và nhữngđoạn ngân, nghỉ cùng giọng hát có phần khá giống Phan Đình Tùng, đến nỗi có người còn tưởng chú rểhát… nhép.

Phần giọng hát cảm xúc khiến cư dân mạng tưởng chú rể... hát nhép.

Ngoài ra, cô dâu xinh xắn bên cạnh chú rể dễ thươngcũng không kém phần thu hút. Bạn Quang Chính ao ước: "Cô dâu xinh quá, ước gì mình được như anhấy". Các thành viên khác thì xuýt xoa: "Cô dâu xinh thế"; "Vợ xinh phết đấy!".

Cô dâu xinh xắn cũng thu hút sự chú ý của người xem.

Hiện tại trên một trang mạng xã hội, clip này đã thuhút gần 54.000 lượt xem chỉ sau chưa đầy 24 tiếng. Trên các diễn đàn và các trang cá nhân, clip nàycũng đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Clip này đang thu hút sự quan tâm của hàng nghìn cư dân mạng.

Tuy nhiên, điểm hạn chế trong sự thể hiện của chú rể,khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy... tiếc nuối, đó là chú rể ngọng "l" với "n". Vậy nên, bên cạnhviệc khen nhân vật chính hát hay với chúc mừng hạnh phúc, thì một loạt những bình luận mang tínhchất "xăm xoi" cũng xuất hiện.Có bạn còn kỳ công ngồi ghi lại những lần chú rể hát... ngọng: "0:42nòng... 1:03 làm hồn anh nâng nâng... 2:13 nòng buồn tênh 2:33 làm hồn anh nâng nâng... 3:03 làmhồn anh nâng nâng... vãi nòng anh". Bạn Tho Ngoc Ngoc hài hước: "Hát hay đó nhưng lòng anh thì emtin còn "nòng anh" thì em không biết, có chồng biết hát sau nay đỡ mất công hát ru con ngủ :D"

Cư dân mạng "lăn ra cười" vì "tội" hát ngọng của chú rể.

Mặc dù chú rể hát… ngọng, nhưng hầu hết cư dân mạngđều vui vẻ chúc phúc cho cặp đôi. Rất nhiều bạn để lại comment: "Lãng mạn quá, chúc 2 bạn hạnhphúc", "Hạnh phúc nhé!". Có bạn còn bày tỏ ý định sau này lấy vợ cũng sẽ được hát tặng vợ như chúrể trong clip. Bạn Hoa Do chia sẻ: "Sau này lấy vợ anh cũng cố bằng 9/10 của chú :))"

Theo Tri Thức Trẻ

Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày