Clip: Cô gái quật ngã 2 đô vật nam ở sới vật Bắc Ninh giữa tiếng hò reo không ngớt

Thứ tư, 21/02/2018, 19:52 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Ngày 20/1 mới đây, mạng xã hội lan truyền 2 đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một cô gái hạ gục hai nam đô vật, đang thu hút sự chú ý của nhiều người.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một đô vật nữ đang so găng rồi lần lượt quật ngã 2 đô vật nam đã nhận được nhiều tràng pháo tay hò reo, cổ vũ của khán giả theo dõi xung quanh. Theo người đăng tải clip chia sẻ, những hình ảnh này được ghi lại tại hội làng Xà Đông, xã Tam Giang, huyện Yên Phong, Bắc Ninh.

Clip cô gái "hạ gục" nam đô vật

Những pha phòng thủ rồi bất ngờ phản công chuyên nghiệp, nhịp nhàng, cô gái trẻ "thẳng tay quật ngã" nam đô vật ngay trên sới đấu

Theo dõi đoạn clip có thể thấy từng động tác, cách tấn công, phòng thủ được hai đô vật thực hiện khá chuyên nghiệp.

Clip: Cô gái quật ngã 2 đô vật nam ở sới vật Bắc Ninh giữa tiếng hò reo không ngớt - Ảnh 3.

Cô gái quật ngã đô vật nam chỉ trong vòng hơn 1 phút trước tiếng hò reo, cổ vũ của mọi người chứng kiến.

Mặc dù chỉ kéo dài trong khoảng thời gian gắn, nhưng từng động tác trong keo vật được hai đô vật thực hiện khá nhuần nhuyễn, khó phân thắng bại khiến nhiều người xem xung quanh bị cuốn theo, hồi hộp mong chờ kết quả chung cuộc. Tuy nhiên, sau hơn 1 phút thi đấu cả hai đều bị hạ gục bởi cô gái này.

Chỉ sau 1 ngày đăng tải, đoạn clip ghi lại 2 màn đấu đã nhận được hàng trăm nghìn lượt xem, hơn 4 nghìn lượt chia sẻ và hàng nghìn lượt bình luận. Nhiều người xem tỏ ra thích thú khi theo dõi những trận đấu vật vô cùng kịch tích này đồng thời bày tỏ lời khen ngợi không ngớt dành cho nữ đô vật trong đoạn clip nói trên.

Tài khoản H.G bình luận: "Quá hay, phục cô gái quá. Đấu rất hay".

"Bạn nữ giỏi quá! Phục cô gái sát đất, xem mà cứ như nhảy tim ra ngoài vậy", tài khoản H.L bình luận.

Ngoài ra, có không ít người hào hứng mong chờ một ngày gần nhất có thể trực tiếp theo dõi những trận đấu vật kịch tích tại các sới vật nổi tiếng vùng Kinh Bắc.

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng và nhận được sự quan tâm của nhiều người. Ai nấy đều thích thú khi thấy lần đầu tiên có 1 nữ đô vật cá tính và đấu sức hay như vậy.


Trang gốc:
Xã hội
Tiêu điểm tuần