danh mục khác

Clip nữ nhân viên trạm thu phí bị đánh hội đồng

Thứ bảy, 2013-05-04 16:16:05 - Nguồn:
 Clip nhóm người tham gia giao thông đập phá, hành hung nhân viên bán vé tại một trạm thu phí ở Quảng Ninh đang khiến người xem vô cùng bức xúc.
Được một thành viên có nicknameM.C đăng lên Youtube ngày 29/4, đoạn clip dài gần 3 phút có tiêu đề "Người tham gia giao thông hànhhung nhân viên bán vé tại trạm thu phí cầu Bãi Cháy (Quảng Ninh)" nhanh chóng được cư dân trên cácdiễn đàn và mạng xã hội chia sẻ. 

 Nhóm nam giới và nhân viên bán vé xẩy ra cãi vã...

 ... dẫn đến xô xát. Ảnh cắt từ clip. 


Hình ảnh trong clip cho thấy sự việc xảy ra vào chiều 28/4 vừa qua. Những người ngồi trên chiếc xedu lịch mang biển kiểm soát 19L-40XX khi đi qua trạm thu phí thì xảy ra mâu thuẫn với nữ nhân viênbán vé. Sau đó, 4 người đàn ông hùng hổ bước ra khỏi xe (trong xe còn có cả phụ nữ và trẻ con) cãivã với hai nhân viên nam, nữ đang đứng trong bốt thu phí.

Sự việc trở nên tồi tệ hơn khi một người đàn ông trong nhóm mở cốp xe lấy ra một chiếc tuýt sắt rồiđập phá tài sản và đánh nhân viên bán vé. Những người đàn ông còn lại cũng nhảy bổ lên tấn công hainhân viên này, mặc cho họ chống cự quyết liệt. Khi thấy nữ nhân viên bỏ chạy, hai người đàn ông mặcáo kẻ còn đuổi theo túm tóc, đạp túi bụi vào người chị này. Vụ việc chỉ dừng lại khi một số ngườilao vào can ngăn. 

 Hai người đàn ông mặc áo kẻ giật tóc...

 ... đạp túi bụi vào người nữ nhân viên bán vé. 


Đoạn clip sau khi được đăng tải đã khiến nhiều người xem rất bấtbình. Đa phần mọi người đều tỏ ra khá bức xúc khi một nhóm nam giới xông vào đánh hội đồng một phụnữ. 

Nickname Tùng Dương bình luận: "Nói thật, các ông bằng ấy tuổirồi mà còn có hành động như này, tôi cũng chẳng coi trọng. Chưa biết sự việc ra sao, nhưng mà quaclip đủ thấy trình độ văn hóa của các ông rồi. Đánh nhân viên bán vé, phá trạm thu phí của ngườita. Chưa kể cả một đám đàn ông xông vào đánh một phụ nữ trước mặt bao nhiêu người". 

Thành viên Thanh Nguyen cũng tỏ ra bức xúc: "Mấy ông này cũngphải đến 40-50 tuổi đầu rồi, có cả con cháu ở đấy mà hành xử chẳng ra gì". Cùng chung quanđiểm, nickname Louis Vui Pink cho biết: "Đàn ông đánh phụ nữ đã là không đúng rồi, lại còn phá hoạitài sản nữa". 

Trong khi đó, một số thành viên thì thắc mắc: Chắc nữ nhân viên kia có thái độ hay nói câu gì nênmấy người đàn ông kia mới mất kiềm chế đến như thế. Tuy vậy, đa số thành viên đều cho rằng, có gìmâu thuẫn thì từ từ giải quyết, không nhất thiết phải hành xử côn đồ như vậy. 

Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày