Clip sex mới của Paris Hilton bị tung lên mạng!

Thứ bảy, 25/12/2010, 12:17 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Và là do "chính chủ" tự quay.


Từng "nổi danh" bằng những clip nóng bỏng, cũng từng "lao đao" vì những clip sex tự quay bị phát tán rộng rãi nhưng có vẻ cô nàng thừa kế Paris Hilton vẫn... chưa chừa. Mới đây, dân tình lại được phen "tá hỏa" vì một clip sex mới của Paris với độ dài hơn 10 phút, với những cảnh "chăn gối" cũng một người đàn ông (không rõ mặt) bị tung lên internet. Tệ hơn, những hình ảnh "trần trụi" này còn bị rất nhiều người lên án vì hành hành động "trơ trẽn" của Paris với việc ghi lại những hình ảnh quá nóng đó.

Clip sex mới của Paris Hilton bị tung lên mạng!
Hình ảnh "trần trụi" trong clip

Trang ZPS phỏng đoán: "Có thể đây chính là anh chàng bạn trai cũ của Paris - Doug Reinhardt dựa trên những hình ảnh "lờ mờ" trong clip ghi lại". Tuy nhiên, ngay sau khi thông tin này được "truyền miệng" vô tội vạ thì quản lý của Doug đã phải lên tiếng ngay lập tức: "Không phải anh ấy, tất cả hãy động não mà xem, Paris đâu phải là một cô nàng chung tình." Mặc dù vậy, nhiều người vẫn cảm thấy không thỏa đáng với câu trả lời này : "Doug đang thực hiện 1 chương trình riêng, có thể anh ta không muốn bị "vạ lây" nên mới "lấp liếm" như vậy..."

Clip sex mới của Paris Hilton bị tung lên mạng!
Paris và Doug thủa còn mặn nồng

Theo tờ OK, hiện Paris đang "ráo riết" tìm kẻ đã tung clip nóng của mình lên mạng. Một vài người thân cận bên cô nàng tiết lộ: "Có thể, chính là một người bạn thân của cô ấy. Paris luôn có thói quen chia sẻ tất tần tật những gì đã xảy ra xung quanh cô..." Được biết, Paris đã liên hệ với cảnh sát để hợp tác truy tìm. Tuy nhiên, đối với 1 vài anti fan của cô nàng thừa kế thì lại nghĩ Paris đang "chơi chiêu" để đánh bóng tên tuổi, nhất là một reality show của nàng sắp sửa ra mắt công chúng.


Trang gốc:
Tuổi Teen