Có con, Thủy Tiên không còn thiết tha Công Vinh?

Thứ tư, 24/07/2013, 17:12 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Trong khi Công Vinh đang chuẩn bị mọi thứ để lên đường sang Nhật Bản thi đấu 5 tháng, thì mới đây trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên đã dành tặng cho Công Vinh những lời khen lên tận mây xanh.

Những lời chia sẻ của cô nhanh chóng nhận được sự quan tâm của bạn bè, đặc biệt là fan của anh Công Vinh và Thủy Tiên. Trong mắt bà mẹ một con, Công Vinh là một người đàn ông hoàn hảo, mẫu mực cả trong công việc lẫn đời sống gia đình.

Cô ví đời Công Vinh như một cuốn phim dài tập và và đừng bao giờ đánh giá 1 người qua lời nói của 1 ai đó... hay những câu chuyện phím thêm thắt trên bàn nhậu hoặc đâu đó.

"Đêm qua nói chuyện qua điện thoại rất lâu về tất cả mọi thứ... Có lẽ nếu trên đời này để học 1 ai đó về nghị lực chiến đấu ngay cả trong lúc tuyệt vọng hay bị vùi xuống đáy bùn nhơ thì chỉ có thể học ở con người này. Ngay cả trong 1 vũng bùn lầy khi bị đám đông vùi xuống thì con người này cũng chưa từng ngừng nói câu" anh có niềm tin vào bản thân mình, anh tin là anh sẽ làm được".

Trong mắt Thủy Tiên thì Công Vinh là người có nghị lực vươn lên trong cuộc sống khiến cô không bao giờ thất vọng.

"Những lúc nghe câu nói này thường là vào lúc đen tối nhất ngay cả lúc đôi chân là vũ khí duy nhất để anh chinh phục ước mơ lại đang phải nhờ vả vào đôi nạng sắt mới có thể đi lại được.. Nên lần nào tôi cũng im lặng và chời đợi để rồi chưa bao giờ tôi thất vọng.

Người ta nói cung Ma Kết là những người ham học hỏi và biết nắm bắt cơ hội. Nhìn anh đi đâu trong vali cũng kèm theo cuốn từ điển anh văn nho nhỏ gối đầu giường vừa buồn cười vừa đáng để suy ngẫm....

Thủy Tiên tự hào về chồng
Thủy Tiên tự hào về chồng


Đối với anh chẳng có thời gian nào là dư thừa cả, anh sống từng phút từng giây, không bỏ lỡ 1 chút nào. Nếu số phận không cho mình là thiên tài thì mình có quyền tự tạo ra được số phận".

Thủy Tiên tự hào về người chồng tự tay làm nên cơ đồ:

"Theo bạn một người sinh ra ông trời đã cho đầu thai vào 1 nhà giàu có với một người tự tay làm nên sự giàu có thì bạn thấy điều nào đáng để suy ngẫm hơn? Đôi khi bản thân tôi còn thấy mình cần phải học ở anh nhiều về tư duy và quan điểm cuộc sống, công việc".

Hơn nữa, Thủy Tiên còn ủng hộ chồng trong quyết định sang Nhật Bản thi đấu.

"Dù chuyến đi này có thất bại thì đối với tôi anh cũng đã thành công bởi vì anh đã dám bước "đi" dám đối mặt với mọi thứ, dù tốt hay xấu anh luôn là người cầm đằng chuôi số phận của mình bởi vì anh luôn có 1 thứ vũ khí bí mật đó là "niềm tin vào bản thân".

Dường như sau khi sinh, Thủy Tiên không còn thiết tha với chồng nên mới chấp nhận để chồng đi xa đổi lấy thành công trong sự nghiệp. Với Thủy Tiên, dường như Bánh Gạo còn quan trọng hơn cả chồng.

Đọc được những dòng tâm sự này của vợ, hẳn Công Vinh sẽ rất vui vì có người vợ tuyệt vời. Công Vinh quả là người hạnh phúc nhất lúc này, vừa có con ngoan lại vừa có người vợ hiền phong độ thăng hoa.

ThủyTiên cởi áo khoe cơ thể mừng chồng lên phong độTrần Hiểu

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần