Cô dâu bị hủy hôn kiện đòi chồng trả gấu bông

Thứ ba, 20/03/2012, 19:36 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Nguyễn Đặng Xuân Thùy, cô dâu bị đại gia hãng nước đá đất Cần Thơ hủy hôn vì cho rằng đã mất trinh và đóng clip sex, hôm nay đã nộp đơn ra tòa đề nghị giải quyết không công nhận hôn nhân, yêu cầu chồng trả con gấu bông và passport của cô.
> Đại gia trả lại cô dâu vì nghi mất 'cái ngàn vàng'
> Oan tình của cô dâu bị đại gia hủy hôn
> Chồng cô dâu bị hủy hôn: 'Vợ tôi không còn trong trắng'

Người đưa cô gái 19 tuổi đến tòa là cha cô, ông Nguyễn Văn Ba (Ba "Hí"). Theo đơn kiện, ngoài đề nghị tòa không công nhận hôn nhân với Nguyễn Phúc Duy, 27 tuổi, ngụ khu vực 1, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Cần Thơ; Xuân Thùy yêu cầu chồng trả lại hai món đồ. Đó là con gấu bông loại lớn, món quà của cô bạn tặng trong ngày cưới; và một hộ chiếu phổ thông mang tên Nguyễn Đặng Xuân Thùy.

Thùy cho biết hộ chiếu này cô làm để cùng chồng đi hưởng tuần trăng mật ở nước ngoài. Đối với tài sản chung, cô dâu trẻ cho biết không có nên không yêu cầu tòa án giải quyết.

Nguyễn Đặng Xuân Thùy nộp đơn đến tòa án. Ảnh: Anh Huy.
Nguyễn Đặng Xuân Thùy nộp đơn đến tòa án. Ảnh: Anh Huy.

Trong đơn, Thùy cũng trình bày rõ cô với Duy làm đám cưới ngày 14/3/2011 rồi cả hai về chung sống tại nhà cha mẹ chồng ở quận Cái Răng. Đúng hai tuần sau ngày cưới, Duy mở cho Thùy xem một đoạn clip trên mạng rồi khẳng định vợ là nhân vật nữ trong clip.

“Dù tôi phân trần, tìm đủ mọi cách chứng minh với Duy và gia đình bên chồng rằng đó là sự nhầm lẫn nhưng cả gia đình không tin. Từ đó tình cảm vợ chồng và các thành viên trong gia đình bắt đầu rạn nứt. Gia đình chồng còn có những hành vi vu khống, sỉ nhục tôi trong cảnh thế cô nên tôi uất ức tìm đến cái chết nhưng bất thành...”, Xuân Thùy viết.

Tình cảm của Xuân Thùy với Phúc Duy và quan hệ của hai gia đình đổ vỡ, mục đích hôn nhân không đạt được. Vì vậy, cô yêu cầu TAND quận Ninh Kiều giải quyết không công nhận quan hệ vợ chồng của Thùy với Duy và buộc gia đình bên chồng trả lại hai món đồ.

Tòa đã tiếp nhận đơn kiện của Xuân Thùy.

Đơn kiện của Xuân Thùy. Ảnh: Anh Huy.
Đơn kiện của Xuân Thùy. Ảnh: Anh Huy.

Thùy là một cô gái trẻ xinh đẹp, được hứa hôn với con trai nhà đại gia hãng nước đá đất Cần Thơ Nguyễn Hoàng Năm từ lúc mới 16 tuổi. Hai gia đình làm lễ hỏi, sau đó tổ chức lễ thành hôn vào đầu năm ngoái khi Xuân Thùy chưa đủ 18 tuổi. Do đó cô cùng chồng Nguyễn Phúc Duy chưa đăng ký kết hôn.

Sau ngày cưới hai tuần, Duy thông báo với gia đình hai bên là vợ không còn trong trắng trước khi về làm dâu, lại là nhân vật nữ trong clip sex phát tán trên mạng nên không chấp nhận người vợ, nàng dâu “hư hỏng”.

Cô dâu trẻ được cho về nhà cha mẹ ruột sống với lý do phải chăm sóc vì bị bệnh. Hơn một tháng trước, chồng Xuân Thùy làm đám cưới với vợ mới. Biết tin, Thùy cùng người thân mang ảnh cưới của mình một năm trước dựng đối diện gia đình nhà gái, đồng thời nộp đơn đến UBND xã Tân Bình yêu cầu ngăn chặn cuộc hôn nhân mới của chồng. Chính quyền địa phương ra quyết định tạm thu hồi giấy đăng ký kết hôn hợp pháp của Duy, cho đến khi vụ việc giải quyết xong sẽ cấp lại.

Thiên Phước

Theo dòng sự kiện:

Cô dâu bị hủy hôn, mất trinh, mất cái ngàn vàng

Trang gốc:
Đời sống-Sức khỏe
Tiêu điểm tuần