Cô dâu Việt bị chồng giết chết ngay sau khi đến Hàn Quốc

Thứ bảy, 10/07/2010, 18:19 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
(Dân trí) - Một phụ nữ Việt Nam 20 tuổi đã bị người chồng có vấn đề về tâm thần giết chết chỉ sau 8 ngày cô đến Hàn Quốc.

Sở cảnh sát Busan cho hay người phụ nữ được tìm thấy chết ở nhà chồng vào hôm thứ tư vừa qua, 7/7 và cảnh sát hiện đang thẩm vấn chồng cô, được xác định là Jang, 47 tuổi. Jang đã đánh và đâm cô tới chết. Jang khai giết vợ theo lời xúi giục của một con ma.

 

Ngày hôm qua, cảnh sát đã yêu cầu phát lệnh bắt giữ Jang với các cáo buộc giết người.

 

Được biết, vợ chồng này gặp nhau vào ngày 7/2 qua một công ty môi giới và người phụ nữ đã quyết định kết hôn với Jang vào ngày hôm sau.

 

Sau đó, cô ở Việt Nam để hoàn tất các thủ tục kết hôn và đến Hàn Quốc vào ngày 1/7 vừa qua. Cô không biết tiếng Hàn và cũng không biết về tiền sử tâm thần của chồng. Chồng cô đã được đưa vào viện 5 ngày trước khi trở lại Việt Nam để đưa cô tới Hàn Quốc. Ngoài ra, 5 năm trước, Jang đã tấn công cha mẹ mình.

 

Mẹ của Jang cho biết Jang bị trầm cảm từ khi 40 tuổi do không thể lấy được vợ. “Nó bỏ uống thuốc sau khi cưới vợ vì nó nghĩ vợ có thể lo lắng”, bà cho biết. “Tôi mới gặp con dâu có một lần nhưng tôi đã hi vọng chúng sẽ sống hạnh phúc bên nhau”.

 

Phan Anh

Theo Korean Times

Trang gốc:
Tin thế giới
Tiêu điểm tuần