Cô gái kết hôn với người đàn ông lớn hơn bố 20 tuổi

Thứ tư, 11/01/2017, 10:59 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Erica Gower, 24 tuổi gặp Robb Taylor, 64 tuổi trong một buổi biểu diễn của anh. Và sau 6 tháng hẹn hò, hai người đã quyết định đính hôn.

Erica Gower gọi đó là "tình yêu sét đánh" ngay từ khi thấy Robb Taylor biểu diễn tại một quán bar ở Pocono Mountains, bang Pennsylvania, Mỹ, hai năm trước đây.

Cô gái kết hôn với người đàn ông lớn hơn bố 20 tuổi - 1

Với ngoại hình trẻ trung, Robb Taylor trông như một người ngoài 40 tuổi. Tuy nhiên, tuổi thật của ông cũng không khiến cô gái trẻ đồng ý hẹn hò.

Erica miêu tả về người chồng sắp cưới của mình rằng, anh ấy có đôi mắt, mái tóc và cả nụ cười đều rất gợi cảm. Khoảng cách tuổi tác không hề là lý do cô phải suy nghĩ về chuyện tình của họ vì cô thích những người đàn ông lớn tuổi vì trông họ rất chín chắn.

Cô gái kết hôn với người đàn ông lớn hơn bố 20 tuổi - 2

"Không ngày nào Robb không khiến tôi mỉm cười. Anh ấy khích lệ tôi, yêu tôi hơn bất cứ ai", Erica nói.

Còn Robb thì không dám tin là mình có cơ hội được gần Erica. Nhưng chính Erica đã chủ động tới nghe Robb hát mỗi tuần đó là lý do khiến ông lấy hết can đảm làm quen và rủ cô đi chơi.

"Tôi mất ăn mất ngủ, chỉ nghĩ về cô ấy. Tôi đã nghĩ tới tình huống xấu nhất là cô ấy sẽ từ chối nhưng hóa ra không phải vậy", Robb nói.

Cô gái kết hôn với người đàn ông lớn hơn bố 20 tuổi - 3

Nhưng chính tình yêu của họ đã khiến bố mẹ Erica đồng ý. Tuy nhiên, họ thừa nhận có nhiều thách thức phía trước. "Thực sự tôi lo lắng Robb sẽ qua đời trước tôi rất lâu và tôi luôn tự hỏi mình sẽ phải làm gì nếu không có anh ấy ở bên. Tuy nhiên, bây giờ tôi cố gắng để không nghĩ tới điều ấy và tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau", Erica chia sẻ.

Nhưng sau tất cả, cặp đôi sẽ dự định kết hôn và sẽ sinh con trong thời gian tới.

Trang gốc:
Tâm sự bạn đọc
Tiêu điểm tuần