Cô gái nổi tiếng vì giống hệt búp bê sex

Chủ nhật, 13/03/2011, 06:41 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

(VTC News) – Cô gái 17 tuổi Wang Jiayun hiện đang là đề tài “hot” trên khắp các diễn đàn Trung Quốc, Hàn Quốc nhờ bề ngoài giống hệt một... búp bê sex.
 
Cô gái trẻ cực kỳ xinh đẹp này hiện được gọi là "búp bê Wang Jiayun". Hơn 30 tấm hình trên blog cá nhân của cô nhanh chóng được lan truyền sang khắp các diễn đàn Trung Quốc. Tháng 2 vừa qua, Wang Jiayun đã trở thành từ khóa được cư dân mạng tìm kiếm nhiều nhất ở Hàn Quốc.

Wang Jiayun đang là học sinh trung học, cô được sinh ra ở Hong Kong nhưng hiện sinh sống tại Thâm Quyến (Trung Quốc). Chính vì có khuôn mặt thon nhỏ, đôi mắt to long lanh lẫn thân hình cực chuẩn hệt như một nhân vật hoạt hình hay búp bê sex nên cô gái này nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán “xuyên lục địa” từ Trung Quốc sang Hàn Quốc.

Khi biết được so sánh với búp bê sex, Wang cảm thấy bị “xúc phạm nghiêm trọng đến hình ảnh” của mình. Wang Jiayun cho biết cô chỉ vô tình khoe những tấm hình này trên blog cá nhân cho bạn bè xem nhưng mọi chuyện đã vượt ngoài tầm kiểm soát. Wang cũng chia sẻ rằng cô muốn có một cuộc sống bình thường, đến trường học để sau này có nghề nghiệp đàng hoàng, không hề mơ tưởng đến chuyện trở thành người nổi tiếng.

Sau đây là một số bức hình Wang Jiayun chia sẻ trên blog cá nhân của cô - những bức hình đã góp phần khiến cô trở nên nổi tiếng:

 Cô gái nổi tiếng vì giống hệt búp bê sex
 
 Cô gái nổi tiếng vì giống hệt búp bê sex
 
 
 
 
 
Cô gái nổi tiếng vì giống hệt búp bê sex


Anh Ý (tổng hợp)

Trang gốc:
Giới trẻ