“Cô gái xấu xí” rất… xinh đẹp đến Việt Nam

Thứ bảy, 29/08/2009, 15:23 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
(Dân trí) - Paola Rey - Người thủ vai chính trong bộ phim Cô gái xấu xí nổi tiếng của Colombia vừa xuất hiện tại Việt Nam tối qua trong lễ ra mắt kênh truyền hình mới VBC.

Cô gái xấu xí là bộ phim nổi tiếng thế giới và được rất nhiều nước mua bản quyền để sản xuất lại, trong đó có Việt Nam với tên gọi: Cô gái xấu xí…

 

Duyên dáng trong bộ váy đầm dạ hội màu tím khoét cổ sâu rất khêu gợi, “cô gái xấu xí” rất… xinh đẹp Paola Rey bày tỏ sự vui mừng khi được đến đất nước “rất đẹp, rất tuyệt vời này”. “Tôi  đã đi thăm bưu điện trung tâm Sài  Gòn, Nhà thờ Đức Bà, và một vài nơi nữa nhưng chỉ được nhìn từ xe hơi thôi. Nhưng nhờ sự giúp đỡ của VBC, tôi cũng sẽ có cơ hội đến thăm nhiều địa điểm thú vị trong những ngày tới”. Cô tâm sự.

 

Xuất thân là một kỹ sư công nghiệp của Trường Đại học La Sabana Colombia, Paola Rey quyết định theo đuổi nghiệp diễn viên và cái duyên trong nghệ thuật thứ 7 đã thật sự mang lại cho cô nhiều may mắn, trở thành ngôi sao với những vai diễn khác nhau. Nhưng phải nhắc đến đầu tiên là vai diễn trong phiên bảnđầu tiên của bộ phim Cô gái xấu xí mà mang tên gốc là Yo soy Betty La Fea.

 

Với Việt Nam, cô  đã từng khá quen mặt với bộ phim Khi bình minh đến đang được chiếu trên đài VBC. Trong bộ  phim này, cô đã hóa thân thành công trong hai nhân vật Marizta xinh đẹp lỗng lẫy vào ban ngày và Juliana xấu xí đầy mặc cảm khi đêm đến nhờ vào chiếc gương kỳ diệu.

 

Tính đến thời điểm hiện tại Paola Rey đã đã được tham gia khoảng 17 bộ phim. Ngoài Cô gái xấu xí phiên bản ColumbiaKhi bình minh đến còn có các phim như: Cô bảo mẫu, Pasion de Gavilanes, Victor và các thám tử…

 

Paola Rey cho hay, cô chỉ ở TPHCM 2 ngày rồi sau đó sẽ quay trở  về vì còn rất nhiều công việc đang chờ…

 

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp về Paola Rey tại Việt Nam:
 
Cô gái xấu xí rất… xinh đẹp đến Việt Nam

Cô gái xấu xí rất… xinh đẹp đến Việt Nam

 

Tin và ảnh:Phan Anh

 

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần