Có gì đặc biệt ở chiếc máy sấy tóc pha lê Swarovski 10,000 đô

Thứ hai, 11/12/2017, 14:25 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Mùa lễ hội này, giới nhà giàu có lẽ đã chọn được một món quà 'vương giả' đề chiều lòng nhau. Đó chính là chiếc máy sấy tóc lấp lánh đến từ hãng Swarovski nổi tiếng.

Có gì đặc biệt ở chiếc máy sấy tóc pha lê Swarovski 10,000 đô 0

Máy sấy tóc pha lê Swarovski có giá 10,000 đô. 

Máy sấy tóc pha lê Swarovski có giá 10,000 đô.

Được đính tổng cộng 4,716 viên pha lê vàng hồng, chiếc máy sấy tóc thương hiệu Swarovski có giá 10,000 đô la Mỹ (tương đương 227,5 triệu đồng). Khi ngắm cận cảnh, chúng ta mới chứng kiến hết độ sang chảnh của siêu phẩm vừa ra mắt.

Sản phẩm này đang được bày bán qua ứng dụng làm đẹp Prête. Tại quốc gia giàu nhất thế giới, chiếc máy sấy này còn đắt hơn cả xe hơi hay một năm tiền thuê nhà. Liệu chúng ta có trở nên đẳng cấp hơn khi được thổi tóc bằng chiếc máy sấy này không nhỉ?

Cận cảnh máy sấy tóc pha lê Swarovski.

Tuy nhiên, mục đích đằng sau đó mang lại ý nghĩa tốt đẹp. Bạn có thể vừa mua siêu phẩm này và vừa làm từ thiện. Bởi toàn bộ số tiền sẽ được nhà phân phối Prête chuyển cho quỹ Humane Society, đấu tranh vì quyền động vật. Và để đáp lại tình cảm cho chủ nhân tương lai, Prête còn tặng kèm một năm gội đầu miễn phí.

Swarovski là tiệm kim hoàn nổi tiếng đến từ nước Áo, hiện phủ sóng tại 170 quốc gia trên thế giới. Trước máy sấy tóc, hãng còn cho ra đời nhiều vật dụng dát pha lê khác như đồng hồ, tai nghe, hay thậm chí cả ô tô.

Choáng ngợp trước xe hơi dát pha lê. 

Choáng ngợp trước xe hơi dát pha lê.
Trang gốc:
phái đẹp
Tiêu điểm tuần