Cô giáo bị bác sĩ phó khoa làm nhục ở cánh đồng

Chủ nhật, 18/04/2010, 18:49 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Hùng phóng thục mạng vào bóng đêm không cho Thảo nói một lời. Tới bãi ngô thuộc Tổ 5, Cẩm Thủy, Hùng dừng xe, quờ tay túm áo Thảo giật về phía mình.

  • Cô giáo bị chồng cũ tra tấn tàn bạo trong phòng kín
  • Cô giáo 25 tuổi bị tố oan quan hệ với trò 12
  • Clip Thứ 4: Xôn xao vụ cô giáo lạm dụng tình dục


Mô tả ảnh.
Cánh đồng ngô nơi xảy ra vụ việc.
Sự việc xảy ra vào tối 10/4, khi Thảo đi dạy xa về nhà nghỉ cuối tuần,  thì Đông và Sơn - bạn học cùng cấp 3 tới nhà Thảo rủ đi hát karaoke trên phố huyện.

Khi đang hát thì Cao Thanh Hùng (32 tuổi, phó Khoa ngoại của bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa) đến góp vui. Lúc sau, Hùng chào mọi người về do có ca trực tại bệnh viện.

Sau khi hát  xong, cả nhóm tới quán cháo ở gần đó ngồi ăn thì lại thấy Hùng đến và cũng ngồi vào bàn ăn.

Ăn xong, Hùng lấy ví và đưa cho Thảo một tờ tiền 500.000đồng và nói, “em nhỏ nhất nên phải trả tiền”. Thảo từ chối thì Đông và Sơn nói cứ trả đi, khi Thảo đang đưa tiền thì cũng là lúc Hùng và Đông cũng trao đổi câu chuyện xong xuôi.

Khi mọi người chuẩn bị về thì Đông giãi bày là vợ Đông sắp sinh và Đông mới gãy tay nên phải về sớm, Thảo lên xe đi cùng Hùng và Sơn để về, còn Đông đi về trước. Vì tin bạn nên Thảo đã lên xe Hùng để đi về.

Vừa lên xe, Hùng phóng thục mạng như điên vào bóng đêm không cho Thảo nói một lời. Khi tới bãi ngô thuộc Tổ 5, thị trấn Cẩm Thủy, huyện Cẩm Thủy, Hùng dừng xe và quờ tay túm chặt áo Thảo giật mạnh về phía mình.

Hùng đã ghì sát Thảo vào lòng và buông những câu yêu đương ngọt ngào đều bị Thảo gạt bỏ. Khi thương lượng tình yêu không thành thì cũng là lúc bộ mặt thật của tên yêu râu  xanh lộ nguyên hình. Hùng đã cưỡng dâm Thảo ngay tại bãi ngô.

Xong việc, Hùng chở Thảo đến Bệnh viện nơi Hùng phải trực ca đêm. Vừa dừng xe, do quá hoảng sợ, Thảo cắm đầu bỏ chạy, mặc Hùng đuổi theo nói trả điện thoại.

Về đến nhà, Thảo đã kể toàn bộ sự việc trên với gia đình. Sau đó, gia đình đã làm đơn tố cáo gửi tới công an huyện Cẩm Thủy.

Ngay sau khi nhận được tin báo, công an huyện Cẩm Thủy đã xác minh lại sự việc và đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Cao Thanh Hùng.

Được biết, sau khi tốt nghiệp ĐH Y Thái Nguyên, Hùng về bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Thủy công tác và được mọi người khâm phục vì chuyên môn nghiệp vụ của Hùng rất giỏi.

Chỉ sau một thời gian ngắn công tác, Hùng  "Đã được tín nhiệm, đề bạt làm phó khoa và cùng là cán bộ nguồn kế cận trong tương lai tại bệnh viện”- ông Bùi Minh Hiếu, giám đốc bệnh viện huyện Cẩm Thủy cho biết.

(Theo Bee)

,
Trang gốc:
Giáo dục