Có nên mua smartphone Revo HD4?.

Thứ năm, 08/08/2013, 22:10 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Revo HD4 được HKPhone bán ra đã khá lâu, nhưng đến nay vẫn luôn duy trì được sức hút đối với người dùng. Vì sao chiếc điện thoại của thương hiệu điện thoại Việt lại được nhiều người lựa chọn đến vậy? Có thể liệt kê ra những lí do chính sau đây:

 Có nên mua smartphone Revo HD4?, Thời trang Hi-tech,

Revo HD4 - Smartphone giá rẻ cấu hình cao được cộng đồng rất quan tâm

Cấu hình và mức giá tốt
 
Revo HD4 được HKPhone trang bị cấu hình mạnh mẽ đủ sức chạy mượt mà tất cả những ứng dụng, game hiện nay với CPU lõi tứ ARM Cortex A7 tốc độ 1,2 GHz, SoC 28nm, tích hợp với chip đồ họa cao cấp PowerVR SGX 544 MP, tương tự các Smartphone đắt tiền. Do có các linh kiện này kết hợp với màn hình diện tích lớn 5 inch, độ phân giải HD 1280x720px nên Revo HD4 đem tới cho người dùng Smartphone những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi những game 3D nặng, hay khi xem những bộ phim Full HD sống động.

Có nên mua smartphone Revo HD4?, Thời trang Hi-tech,  

Màn hình 5 inch của Revo HD4 đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng

Xét trong phân khúc Smartphone bình dân cấu hình cao, Revo HD4 sở hữu gần như tất cả những công nghệ mới nhất, mạnh nhất. Được bán với mức giá vô cùng hấp dẫn 4,3 triệu đồng, Revo HD4 phù hợp với nhiều người dùng đang muốn đầu tư cho một chiếc smartphone giá rẻ cấu hình cao.

Được các chuyên gia công nghệ đánh giá cao

Bên cạnh ưu điểm về công nghệ và mức giá hợp lý, nhiều người quyết định mua Revo HD4 do chiếc điện thoại này được các chuyên trang công nghệ như VnReview, tạp chí điện tử tiêu dùng… hay các nhiếp ảnh gia đánh giá cao. Bài đánh giá chi tiết của VnReview về Revo HD4 kết thúc bằng nhận xét: “HKPhone Revo HD4 là một chiếc điện thoại với nhiều ưu điểm. Máy có màn hình lớn, đẹp, khả năng chụp ảnh tương đối tốt. Cấu hình với chip lõi tứ của máy cũng đảm bảo xử lý tốt các tác vụ”.

 Có nên mua smartphone Revo HD4?, Thời trang Hi-tech,

Revo HD4 được trang bị những công nghệ cao cấp, trong đó có camera 8 MPx HDLens được các nhiếp ảnh gia đánh giá cao.

Ưu đãi khách hàng nhận được khi mua Revo HD4
 
Revo HD4 được HKPhone xác định là sản phẩm chiến lược để phục vụ phân khúc thị trường giá rẻ, vì vậy hãng luôn đầu tư nghiên cứu để tối ưu hóa lợi ích mang lại cho người dùng. Revo HD4 có bản Rom Android Jelly Bean 4.2.1 chính thức, cho phép cải thiện camera trước từ 3Mpx lên 5Mpx, Camera sau từ 8Mpx lên 12 MPx, máy chạy mượt hơn, hệ thống được tối ưu hơn. Điều này cho thấy hãng đang nỗ lực đưa Revo HD4 thành dòng máy tốt nhất trong phân khúc Smartphone cấu hình cao giá rẻ.

 Có nên mua smartphone Revo HD4?, Thời trang Hi-tech,

Chính sách “100% Hài lòng” của HKPhone.

Tự tin vào chất lượng sản phẩm, hãng đã đưa ra cam kết “100% Hài lòng”, cho phép khách hàng trả lại máy, đổi máy mới trong vòng 3 ngày đầu nếu không ưng ý về bất cứ điều gì về sản phẩm. Nhờ có chính sách này, khách hàng được có cơ hội trải nghiệm, tìm hiểu kĩ về sản phẩm và tự tin hơn vào quyết định của mình. HKPhone cũng khẳng định với giá bán chỉ 4,3 triệu đồng, Revo HD4 là chiếc smartphone lõi tứ màn hình HD rẻ nhất Việt Nam. Hãng cam kết tặng ngay 500 000 đồng cho khách hàng tìm được sản phẩm chính hãng rẻ hơn nhưng có cấu hình tương đương Revo HD4.
 
Tìm hiểu thông tin chi tiết và các video đánh giá về Revo HD4 tại đây.

Trang gốc:
Công nghệ