Con cái nghệ sĩ Duy Phương nói gì về chuyện "Lê Giang tố chồng bạo hành"?

Thứ bảy, 09/12/2017, 19:41 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Vợ đầu danh hài Duy Phương: Lê Giang cố tình làm người thứ 3, từng nhào vào đánh tôi Vợ đầu danh hài Duy Phương: Lê Giang cố tình làm người thứ 3, từng nhào vào đánh tôi

Diễn viên Hải Lý cho biết Duy Phương là người nóng nảy gia trưởng nên chuyện đánh đập là khó tránh khỏi. Tuy nhiên Lê Giang cũng không vừa.

Những chia sẻ về quá khứ cơ cực của diễn viên Lê Giang trong chương trình "Sau ánh hào quang" đã khiến người xem vô cùng bức xúc về người chồng vũ phu của chị. Nhưng ngay sau đó, sự thật đã phần nào được hé mở.

Theo đó, nghệ sĩ Duy Phương - chồng cũ của Lê Giang đã vô cùng bức xúc. Ông cho biết: "Tôi là con người chứ có phải là súc vật đâu mà làm những chuyện như vậy". Chưa hết, nghệ sĩ còn chia sẻ ngay khi Lê Giang tâm sự chuyện bị chồng bạo hành, "liệng từ cầu thang xuống lúc mang bầu", Duy Phương bị khán giả chửi bới, la ó, ông cảm giác như muốn "chết cho xong".

Lê Giang và hai con trong chương trình Sau ánh hào quang.

Lê Giang và hai con trong chương trình "Sau ánh hào quang".

Trước chuyện đau lòng của cha, Duy Phước và Lê Lộc đã vô cùng buồn bã. Những ngày qua, mọi việc đã bị đẩy đi quá và gia đình họ gặp phải sóng gió quá lớn từ dư luận.

Lê Lộc, con gái Lê Phương đã cho biết: "Cả gia đình muốn chết đi vì không chịu nổi áp lực". Cô còn nói: "Ba nói với hai anh em rằng ba sẽ chết nếu như mọi chuyện không rõ ràng. Ngày tiếp theo khi mọi thứ đang đẩy mẹ xuống vực, mẹ nói với bà ngoại không biết sẽ sống nổi nữa không".

Trong câu chuyện gây xôn xao dư luận này, Lê Lộc luôn lên tiếng bảo vệ ba, chính việc này đã khiến Lê Lộc rơi vào thế khó xử: "Thật sự bây giờ Lộc không bênh ba và cũng không bênh mẹ, vì đó là quá khứ. Có thể mẹ sẽ đau đớn vì những trận đòn, có thể ba là một người nóng tính. Có người đúng và có người sai. Nhưng mọi chuyện đều có nguyên nhân.

Lộc bênh ba thì mọi người sẽ nghĩ Lộc bất hiếu với mẹ , Lộc bênh mẹ thì nói Lộc bất hiếu với ba. Làm sao để được tròn chữ hiếu? Ba mẹ có thể mang mỗi dòng máu khác nhau, nhưng Lộc là người mang 2 dòng máu của ba mẹ, Lộc không thể thương người này, ghét người kia. Hiện tại gia đình Lộc không được hạnh phúc nhưng nó bình yên. Mọi người đừng lên án ba và cũng đừng trách móc mẹ. Người chịu dày vò nhất vẫn là anh Phước và Lộc", nữ diễn viên tâm sự trên trang cá nhân.

Được biết, khi sự việc Lê Giang tố chống cũ bạo hành bị đẩy đi quá xa, nghệ sĩ Duy Phương muốn kiện chương trình ra pháp luật nhưng cuối cùng vì thương vợ cũ và các con ông lại thôi. Trước việc làm của cha, diễn viên Lê Lộc xúc động viết: "Vẫn luôn tự hào về ba. Chính ba là người đã đỡ lấy mẹ ngay lúc này. Sau khi mọi chuyện bắt đầu xảy ra: Ba nói với 2 anh em rằng ba sẽ chết nếu như mọi chuyện không rõ ràng, ngày tiếp theo khi mọi thứ đang đẩy mẹ xuống vực, mẹ nói với bà ngoại không biết sẽ sống nỗi nữa không? Và cuối cùng 2 anh em định chết trước vì quá áp Lực. Áp lực dư luận và áp lực gia đình. Nhưng cho đến hiện tại gia đình em vẫn còn giữ vững dân số, tuy cũng có phần trọng thương".

Duy Phương và con trai.

Duy Phương và con trai.

Còn về phía Duy Phước, con trai của nghệ sĩ Duy Phương, chia sẻ trên trang cá nhân, nữ diễn viên: "Quá nhiều áp lực từ những ngày qua gia đình tôi đang gánh chịu. Chúng tôi là con chúng tôi có tội tình gì. Gia đình tôi không bình yên, gia đình tôi không hạnh phúc và ai cũng đã biết điều đó.

Tại sao không dành cho chúng tôi những cái đẹp dù là ít ỏi thôi để xoa dịu dần những gì đã xảy ra mà cứ muốn dìm gia đình tôi xuống, trong khi gia đình tôi đang nằm ở vực sâu".

Nam diễn viên mong mỏi truyền thông và báo chí ngưng xoáy sâu vào nỗi đau và mong muốn hãy để cho họ được bình yên.

Đỗ Quyên (th)

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần