Con gái Chế Linh phản ứng gay gắt khi bị ép hát Bolero

Thứ ba, 21/03/2017, 01:48 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

 Lệ Thi không muốn hát dòng nhạc gắn liền với tên tuổi của Chế Linh trong một chương trình truyền hình.

Video phần song ca của Lệ Thi và Vũ H

Tập 5 của Trời sinh một cặp Ä‘ã lên sóng tối 18.3 với phần xuất hiện gây chú ý của con gái Chế Linh. Vốn là người phụ nữ khá hiền lành, nhút nhát nhÆ°ng trong vòng này Lệ Thi lại có phản ứng gay gắt, phản đối việc chọn bài.

Khi VÅ© Hà chọn cho cô hát một ca khúc Bolero, dòng nhạc gắn liền với tên tuổi của Chế Linh, Lệ Thi đã thẳng thắn từ chối. Cô không muốn "núp dưới cái bóng của cha" và khẳng định bản thân hoàn toàn có thể hát những ca khúc khác theo sở trường.

 Con gái Chế Linh phản ứng gay gắt khi bị ép hát Bolero

Lệ Thi và Vũ Hà biểu diễn "Hà Nội mùa vắng những cơn mưa"

Cuối cùng, Lệ Thi chọn ca khúc Hà Nội mùa vắng những cÆ¡n mÆ°a Ä‘ể dá»± thi vì bài hát này gợi nhớ đến mối tình của cô với một chàng trai thời còn đi học.

VÅ© Hà – Lệ Thi tái hiện câu chuyện giữa một đôi nam nữ yêu nhau nhÆ°ng người Nam kẻ Bắc, chỉ có thể bày tỏ niềm nhớ qua những lá thÆ° trao gá»­i. 

Tiết mục này của Lệ Thi không nhận được lời khen từ BGK. Giám khảo Thanh Hà thể hiện sự không đồng tình khi phần chia câu và chọn tông của bài không được phù hợp.

"Bài này những gì hay nhất thì lại không phô ra để người nghe thoả mãn. Tôi rất bá»±c mình với phần chia câu này.” - Thanh Hà nhận xét. 

 Con gái Chế Linh phản ứng gay gắt khi bị ép hát Bolero

Lệ Thi khiến Thanh Hà bực mình với phần trình diễn của cô

Mr. Đàm cÅ©ng có những góp ý thẳng thắn. “Hình ảnh các bạn tạo dá»±ng rất tuyệt vời, nhÆ° một cuốn phim. NhÆ°ng đáng ra nên nâng tông lên một chút thì giọng của Hà sẽ được sáng hÆ¡n. Tôi cÅ©ng khá bất ngờ vì VÅ© Hà hát tông trầm hay hÆ¡n tôi nghÄ©.” – Đàm VÄ©nh HÆ°ng bình luận.

Kết quả Lệ Thi chỉ nhận được 28.25 điểm từ ban giám khảo. Sau vòng 3, cô cùng với hai thí sinh khác lọt vào top nguy hiểm. Qua phần bình chọn trá»±c tiếp của khán giả trường quay, Lệ Thi là cái tên may mắn được đi tiếp với chÆ°Æ¡ng trình. 

Theo Danviet

Trang gốc:
Giới trẻ