“Cơn gió lạ” Jumpsuit Short

Thứ hai, 25/05/2009, 10:24 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Trang phục của những năm 60 đã trở lại với dáng vẻ hoàn toàn mới lạ và phong cách.


Jumpsuit – áo liền quần đã rất quen thuộc trong giới yêu thời trang của những năm 60 và đã trở thành một nét chấm phá quan trọng trong bản sắc màu của thời trang. Những bộ Jumpsuit đã làm mưa làm gió trong khoảng thời gian mát mẻ vừa qua thì mùa hè này, với tiết trời nóng nực Jumpsuit Short ngắn đang được rất nhiều teen ưu chuộng.

Jumpsuit đã từng được yêu thích bởi cách kết hợp giữa áo sơ mi đi liền quần ôm hay Jupsuit yếm gợi cảm… thì với Jumpsuit short, các teen lại yêu nét khỏe khoắn của áo 2 dây bản lớn kéo khóa liền quần short ngắn hoặc gợi cảm hơn với Jumpsuit Short với áo ống.
 
Màu sắc cũng rất đa dạng, màu trung tính, trắng hoặc đen được sử dụng nhiều tạo nên sự phong cách và trẻ trung, nhưng đôi khi màu sắc nổi bật lại tạo nên nét phá cách.
 
Cơn gió lạ Jumpsuit Short

Cơn gió lạ Jumpsuit Short

 
Mặc dù có nhiều ưu điểm như vậy trang phục này chỉ thích hợp với những cô bạn mi nhon thôi, những girl có thân hình mũm mĩm hay phần bụng “lộ” thì đừng nên “ham” nhá.
 
Ngoài ra, nếu chọn trang phục này thì bạn cũng nên làm quen một chút với sự bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày, bởi “cấu trúc” và kiểu dáng liền của chúng.
 
Và bạn cũng nên nhớ rằng Jumpsuit Short là loại trang phục có sự phá cách nên thích hợp nhất là những buổi picnic, dạo phố hay họp mặt bạn bè, còn khi đến những nơi cần trau chuốt thì phải chú tới thời điểm và hoàn cảnh mặc để tránh gây phản cảm nhá. 


 


 
Phụ kiện cũng là vấn đề cần bàn nếu bạn muốn diện Jumpsuit Short sao cho cực chuẩn, vòng tay bản lớn, túi big-size hay những đôi sandal rất phù hợp với bạn, nếu đôi chân không có chiều dài như ý thì giày cao gót sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.


 
 


 
 


 


 
Những phụ kiện này sẽ giúp ích rất nhiều nếu bạn muốn diện Jumpsuit Short sao cho cực chuẩn.
Trang gốc:
Tuổi Teen